MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Những món quà Ivanka Trump được tặng trong 4 năm bố làm tổng thống

Trong thời gian ông Trump làm tổng thống, con gái cả Ivanka đảm nhận vai trò cố vấn Nhà Trắng. Cô gặp gỡ và nhận được nhiều món quà đặc biệt từ các nhà lãnh đạo, doanh nhân.
Mục lục

Những món quà Ivanka Trump được tặng trong 4 năm bố làm tổng thống - Ảnh 2.

Trong 4 năm ông donald trump làm tổng thống mỹ, ivanka luôn gây chú ý khi đảm nhận vai trò cố vấn nhà trắng và tích cực hoạt động trong chính trường. theo scmp, cùng với gia đình của mình, ái nữ cựu tổng thống đã đón tiếp nhiều chính trị gia và doanh nhân lớn trên thế giới. trong các cuộc gặp gỡ, ivanka cũng nhận được những món quà từ các lãnh đạo cấp cao hay người nổi tiếng. trước khi hoạt động chính trị, ivanka từng có thương hiệu thời trang và phụ kiện riêng, vì vậy quà mà những nhân vật này tặng cô cũng được nghiên cứu kỹ, dựa trên gu thẩm mỹ và sở thích mà họ phỏng đoán về ái nữ nhà trump. ảnh: new york times.

Những món quà Ivanka Trump được tặng trong 4 năm bố làm tổng thống - Ảnh 3.

Tháng 4/2017, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng phu nhân Bành Lệ Viện có chuyến thăm Mỹ. Ông Donald Trump và bà Melania không phải những người duy nhất được lãnh đạo Trung Quốc tặng quà ấn tượng. Theo báo cáo liên bang, bà Bành Lệ Viện đã tặng Ivanka một chiếc hộp đựng đồ trang sức bằng đồng có tông màu bạc với hoa hồng phía ngoài và đính kim cương giả, được trang trí thêm bằng những viên ngọc trai thật. Ảnh: AP.

Những món quà Ivanka Trump được tặng trong 4 năm bố làm tổng thống - Ảnh 4.

Ivanka cũng được tặng một bộ đồ trang sức bằng bạc mạ vàng, bao gồm một chiếc trâm, hoa tai bằng ngọc trai và một chiếc khuyên tai hình trứng màu trắng trên một giá đỡ mạ vàng. Bộ đồ trang sức, gồm hộp trị giá 1.200 USD và bộ nữ trang giá 750 USD, được tặng cho nữ doanh nhân ngay trước khi cô tuyên bố ngừng hoạt động dòng Ivanka Trump Fine Jewels để tập trung vào sự nghiệp chính trị. Ảnh: AFP.

Những món quà Ivanka Trump được tặng trong 4 năm bố làm tổng thống - Ảnh 5.

Nữ hoàng Jordan Rania Al-Abdullah cũng dành tặng ái nữ cựu tổng thống nữ trang quý. Tháng 9/2018, vị nữ hoàng tặng Ivanka 2 chiếc vòng tay, đựng bên trong một chiếc hộp có ghi mật mã của Vua Jordan. Phần quà trị giá 1.685 USD. Ảnh: @JoEprisyUS / Twitter.

Những món quà Ivanka Trump được tặng trong 4 năm bố làm tổng thống - Ảnh 6.

Phu nhân cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, bà Akie Abe, từng tặng cho Ivanka món quà đặt biệt là túi xách Bao Bao Issey Miyake màu be có giá 495 USD. Ảnh: AFP.

Những món quà Ivanka Trump được tặng trong 4 năm bố làm tổng thống - Ảnh 7.

Đó không trùng với phong cách thường thấy của Ivanka, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah Al-Sisi đã tặng cô một chiếc vòng tay có hình con bọ hung hồi tháng 4/ 2017. Bọ hung là sinh vật được tôn sùng ở Ai Cập như một biểu tượng của sự đổi mới và biến đổi. Món đồ được cho có giá 630 USD. Ảnh: Abaca Press/TNS.

Những món quà Ivanka Trump được tặng trong 4 năm bố làm tổng thống - Ảnh 8.

Trong chuyến du lịch cùng gia đình tới Ả Rập Xê-út vào tháng 7/2017, Ivanka và bà Melania bị chỉ trích vì bỏ khăn trùm đầu truyền thống, trong khi trước đó ông Trump đã tweet rằng người dân cảm thấy bị xúc phạm vì cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama không đội khăn trùm đầu khi tới đây. Mohammed bin Salman bin Abdulaziz Al Saud, khi đó là phó thái tử, cảm thấy món quà thích hợp cho Ivanka là một số đồ may mặc truyền thống. Cô nhận được 3 kiểu áo choàng "bisht" khác nhau, với tổng giá trị ước tính 700 USD. Ảnh: AFP. Theo ZingNews.vn

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nhung-mon-qua-ivanka-trump-duoc-tang-trong-4-nam-bo-lam-tong-thong-20210128154625379.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY