MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam 2021

(MangYTe) - Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì tổ chức “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam năm 2021” từ ngày 7 - 14/4/2019 tại thành phố Tam Kỳ và Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Mục lục

Chương trình gồm 2 hoạt động: giải vô địch câu lạc bộ taekwondo toàn quốc cúp đại sứ hàn quốc 2021 từ ngày 7~14/4/2021 tại nhà thi đấu tdtt tỉnh quảng nam, thành phố tam kỳ và những ngày văn hóa hàn quốc tại quảng nam 2021 từ ngày 9~11/4/2021 tại thành phố hội an .

Taekwondo là môn võ Hàn Quốc được đông đảo người dân Việt Nam yêu mến và tập luyện hàng ngày. Nhằm tích cực hỗ trợ sự phát triển của phong trào luyện tập và nâng cao thành tích thi đấu taekwondo của các vận động viên trên toàn quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc đã đồng hành với Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tổ chức Giải vô địch câu lạc bộ Taekwondo toàn quốc Cúp Đại sứ Hàn Quốc tại các địa phương khác nhau như Hà Nội, Huế. Năm 2021,

Đội Taekwondo Việt Nam.

Giải đấu dự kiến thu hút gần 1000 vận động viên, huấn luyên viên, cán bộ trong lĩnh vực taekwondo đến với quảng nam để tham dự và tranh tài. đặc biệt, giải lần này còn có sự tham gia của đội tuyển taekwondo quốc gia việt nam với mong muốn tạo thêm cơ hội thi đấu, cọ xát cho các vận động viên, hướng tới seagames 2021, olympic tokyo 2021 và các giải đấu quan trọng khác.

“những ngày văn hóa hàn quốc tại quảng nam 2021” hứa hẹn là một hoạt động vô cùng sôi động và cuốn hút với sự tham gia của các nghệ sỹ việt nam và hàn quốc như: ca sỹ hansara, ca sỹ seok hun, nghệ sỹ violin jmi ko, nhóm nhảy k-pop lucifier và đội quyền taekwondo việt nam.

Nghệ sỹ violin JMI Ko.

Không những vậy, đến với hội an, quảng nam lần này, du khách và người dân quảng nam sẽ còn có dịp trải nghiệm các hoạt động trải nghiệm văn hóa hàn quốc, hội an như làm đồ thủ công hàn quốc, chơi trò chơi và nhận quà may mắn, khám phá du lịch, văn hóa hàn quốc qua hình ảnh, hoạt động chợ phiên hội an….

Những ngày văn hóa hàn quốc tại quảng nam 2021 do trung tâm văn hóa hàn quốc (giám đốc suk jin young) phối hợp cùng sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh quảng nam, ubnd thành phố hội an, liên đoàn taekwondo việt nam – tổng cục thể dục thể thao, bộ văn hóa, thể thao và du lịch việt nam thực hiện cùng sự hỗ trợ của văn phòng tổng cục du lịch hàn quốc tại việt nam, cơ quan nội dung sáng tạo hàn quốc, ủy ban bản quyền hàn quốc.

Bảo Châu

Nguồn: Báo pháp luật (https://baophapluat.vn/nghe-thuat/nhung-ngay-van-hoa-han-quoc-tai-quang-nam-2021-582443.html)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY