MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những người có nốt ruồi ở vị trí này trên cơ thể thường có cuộc sống vất vả hơn người khác

Nốt ruồi phần nào nói lên vấn số của một người, với những người sở hữu vị trí nốt ruồi này trên cơ thể, thì sẽ thường có cuộc sống lận đận vất vả hơn người khác.
Mục lục

Nốt ruồi trên cánh tay ngoài

Trong nhân tướng học, nếu người có nốt ruồi ở cánh tay ngoài thường là người không có chính kiến ​​độc lập, ý thức bản thân không mạnh mẽ, không có chủ kiến, thường rất khó có cơ hội phát triển tốt, thậm chí làm được nửa chừng thì bỏ cuộc. vì vậy, nếu bạn muốn thành công, bạn phải kiên định với ý tưởng của mình, nếu không chỉ có thất bại.

not-ruoi-tren-mat (2).jpg 0

Nốt ruồi nằm giữa hai lông mày

Nốt ruồi nằm giữa hai lông mày thuộc cung số mệnh, nó đại diện cho vận số sự nghiệp và của cải cá nhân của người đó, nếu ở vị trí đó mà có nốt ruồi không quá to, cân đối, hình dạng và màu sắc vừa phải thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có, sự nghiệp, vận mệnh,... tốt. còn nếu là nốt ruồi ác thì khó có nguồn thu nhập ổn định, hoặc việc kinh doanh riêng sẽ bị cản trở.

not-ruoi-tren-mat (2).jpg 1

Nốt ruồi ở mi dưới

Sảnh nước mắt là vị trí mi dưới của chúng ta, tức là vị trí của con tằm đang nằm. ở đây còn gọi là cung con tằm. nếu nốt ruồi mọc ở đây thì gọi là "nốt ruồi công việc". trong hầu hết các trường hợp, vận số của phụ nữ sẽ không tốt, vận khí kém, quanh năm không có thời gian nhàn hạ, cả đời thường phải lo lắng cho con cái. vì vậy, ngôi nhà của người có nốt ruồi này tốt nhất nên có màu sáng và hơi ngả vàng, tài lộc của cải cũng tăng lên, và sẽ có triển vọng lớn trong tương lai.

not-ruoi-tren-mat (2).jpg 2

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Vị trí ở đuôi mắt và cuối lông mày tượng trưng cho phúc khí của người đó trong hôn nhân, nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì tài vận hôn nhân của họ thường không đủ, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. thông thường có đủ loại rắc rối và mâu thuẫn. hơn nữa, hôn nhân của họ khó ổn định, sẽ có kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân, khả năng ly hôn và tái hôn tương đối cao, cuộc hôn nhân đầu dễ kết thúc, ly hôn, họ sẽ có một cuộc sống không quá hạnh phúc.

not-ruoi-tren-mat (2).jpg 3

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vivian/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/nhung-nguoi-co-not-ruoi-o-vi-tri-nay-tren-co-the-thuong-co-cuoc-song-vat-va-hon-nguoi-khac-74336.html

Theo Vivian/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-nguoi-co-not-ruoi-o-vi-tri-nay-tren-co-the-thuong-co-cuoc-song-vat-va-hon-nguoi-khac/20210314084630884)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY