MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con

Luôn dành trọn vẹn tình thương và sự chăm sóc cho con, mẹ biết rằng có những căn bệnh nguy hiểm gây ra bởi phế cầu khuẩn mà mẹ khó lòng đánh đuổi được. Nhưng yên tâm mẹ nhé, từ nay đã có 5 anh em nhà Siêu giúp mẹ che chở, bảo vệ bé khỏi những kẻ xấu xa đáng ghét kia rồi!
Mục lục

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con - Ảnh 1.

Mẹ vừa lơ là một chút thì ngay lập tức đám phế cầu khuẩn xấu xa liền nhăm nhe xâm nhập cơ thể bé. chúng là nguyên nhân gây nên rất nhiều căn bệnh nguy hiểm ở trẻ như viêm tai giữa, viêm màng não, nhiễm trùng máu, viêm phổi,…

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con - Ảnh 2.

Nhưng mẹ hãy yên tâm vì từ nay đã có trợ thủ cực kỳ đắc lực – 5 anh em nhà siêu với sức mạnh vô song, quyết bảo vệ bé khỏi đám vi khuẩn phế cầu đáng ghét kia!

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con - Ảnh 3.

Viêm tai giữa có thể gây biến chứng nặng như mất thính lực do tái phát nhiều lần. Về lâu dài, căn bệnh này để lại những hậu quả vô cùng đáng sợ cho bé nên mẹ phải hết sức đề phòng và luôn nhờ đến sự trợ giúp của anh em Siêu Tai nhé.

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con - Ảnh 4.

Anh Siêu Máu vừa nhìn thấy đoàn phế cầu khuẩn đã tung "quyền" hất văng nhóm ác nhân. Mẹ có biết: tỷ lệ tử vong của bệnh nhiễm trùng máu do phế cầu khuẩn lên đến 20% , tức là cứ 5 trẻ mắc bệnh thì có 1 ca tử vong.

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con - Ảnh 5.

Lũ phế cầu khuẩn đang lén lút phía sau thì bị anh Siêu Phổi phát hiện và thổi bay luôn. Anh tuyệt đối chẳng nương tay bởi ước tính tại các nước đang phát triển, cứ 6 ca tử vong ở trẻ em thì có 1 ca do viêm phổi gây ra . Nguy hiểm vô cùng!

Trước đám phế cầu khuẩn mưu mô, anh siêu não hùng dũng xuất hiện, tiêu diệt luôn bọn chúng. mẹ thở phào yên tâm vì bộ não còn non nớt của bé đã có siêu hộ vệ hùng mạnh, không còn lo sợ căn bệnh viêm màng não nữa.

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con - Ảnh 6.

Để nhận được sự trợ giúp của 5 anh em nhà siêu, mẹ nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn phòng ngừa tốt nhất, đồng thời tiêm ngừa vắc-xin vi khuẩn phế cầu cho bé. từ nay mẹ có thể an tâm vì bé đã được bảo vệ lâu dài và hiệu quả rồi!

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con - Ảnh 7.

Những siêu nhân “thầm lặng” cùng mẹ bảo vệ hạnh phúc cho con - Ảnh 8.

5 anh em nhà siêu – biệt đội bảo vệ bé yêu

Các bệnh viêm màng não, nhiễm trùng huyết, viêm phổi, viêm tai giữa tuy rất nguy hiểm và dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa. hãy hỏi bác sĩ để bảo vệ con bạn khỏi kẻ xấu đáng gờm này nhé!

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin và cách phòng ngừa các bệnh lý do phế cầu khuẩn gây ra trên trang web 5anhemnhasieu.com

PV


Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/song-khoe/nhung-sieu-nhan-tham-lang-cung-me-bao-ve-hanh-phuc-cho-con-20201215083059479.htm)
 • Khám sức khỏe toàn gia đình tại Trung tâm Hòa Hảo

  Khám sức khỏe toàn gia đình tại Trung tâm Hòa Hảo
  Chào Mangyte, Hè này tôi đưa gia đình lên Sài Gòn chơi, tiện thể khám sức khỏe tổng quát cho cả nhà luôn. Tôi muốn khám ở BV Hòa Hảo mà nghe nói chỗ đó đông lắm, phải lấy số từ 4h sáng lận, mà ba mẹ tôi cao tuổi rồi. Vậy làm cách nào để gia đình tôi có thể khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi nhất? (Công Minh - Bến Tre)
 • Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?

  Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?
  Sắp tới Giỗ tổ Hùng Vương được nghỉ lễ 5 ngày, gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe luôn có được không? Còn 1 tháng nữa nhưng tôi phải lên kế hoạch từ bây giờ. Tôi nên đăng ký ở đâu, nhờ Mangyte hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn nhiều! (Phúc Vinh - TPHCM)
 • Túi thuốc bảo vệ sức khỏe mùa đông

  Túi thuốc bảo vệ sức khỏe mùa đông
  Túi thuốc Đông y được chế tạo đơn giản bằng cách dùng vải mềm khâu thành túi với kích thước phù hợp, bỏ các dược liệu vào bên trong, khâu kín lại rồi đeo vào người, gối đầu, treo trong nhà hoặc phòng làm việc.
 • Thông tin Bệnh Viêm màng não

  Thông tin Bệnh Viêm màng não
  Viêm màng não (Meningitis) là tình trạng viêm của màng mềm và dịch não tủy khoang dưới nhện. Viêm có thể do các nguyên nhân nhiễm trùng như virus, vi khuẩn, vi sinh vật khác, hoặc do các nguyên nhân không nhiễm trùng.
 • Mười bí quyết để bảo vệ đôi mắt của bạn

  Mười bí quyết để bảo vệ đôi mắt của bạn
  Những bước đơn giản sau đây sẽ giúp chúng ta giữ gìn đôi mắt khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ bị mất thị lực trong tương lai.
 • Hạnh phúc, Làm thế nào để hạnh phúc hơn

  Hạnh phúc, Làm thế nào để hạnh phúc hơn
  Năm mẹo nhỏ của chúng tôi nhằm giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, có kiểm soát và có khả năng đối phó tốt hơn với những thăng trầm trong cuộc sống.
 • Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt

  Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt
  Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
 • Nữ giới và bài học bảo vệ vùng kín

  Nữ giới và bài học bảo vệ vùng kín
  Bộ phận nhạy cảm này đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn thể chất khỏe mạnh, đời sống tình dục như ý của các chị em.
 • Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên

  Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên
  Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ tình dục mà không thể có thai
 • Bảo vệ con bạn khỏi các chất độc hại

  Bảo vệ con bạn khỏi các chất độc hại
  Chất độc hại bao gồm các hóa chất, sản phẩm gia dụng, thuốc trừ sâu và các loại mỹ phẩm. Bảo vệ con bạn và đưa trẻ tránh xa các chất độc hại.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY