MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS”

Sau 2 ngày diễn ra sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS”, người tiêu dùng đã có được câu trả lời dành riêng cho mình liên quan đến các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu phù hợp thể trạng người Việt Nam.
Mục lục

Sức khỏe bền vững chính là nền tảng hạnh phúc, hiểu được điều này, người tiêu dùng hiện đại cân nhắc nhiều hơn đến việc lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng. trong 2 ngày diễn ra sự kiện, có thể thấy, sự hiện diện đông đảo và đa dạng của các đối tượng người dùng, cũng như những thắc mắc họ đặt ra trong suốt hành trình trải nghiệm đã minh chứng một điều rằng câu chuyện lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng đã có những chuyển biến khác: thế hệ người dùng "tiêu chuẩn cao" hiểu rõ về những tiêu chí đánh giá một sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn; và hơn thế nữa, họ kỳ vọng tìm thấy những giải pháp đặc chế, đáp ứng những yêu cầu chuyên biệt liên quan thể trạng của mỗi người, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.

NNRIS mang đến những lợi ích gì cho người dùng Việt?

Ứng dụng bề dày kinh nghiệm 20 năm thấu hiểu thể trạng người việt nam của nutifood, cộng hưởng cùng tinh hoa nghiên cứu khoa học, công nghệ tiên tiến đến từ các chuyên gia hàng đầu châu âu, nnris mang đến những giải pháp dinh dưỡng cao cấp đặc chế dành riêng cho thể trạng người việt. khác biệt so với các sản phẩm hiện có trên thị trường sử dụng nguồn nguyên liệu châu âu – nghiên cứu trên thể trạng người nước ngoài, hoặc nghiên cứu dành cho người việt nhưng kết hợp nguồn nguyên liệu không qua kiểm soát quy chuẩn quốc tế khắt khe, các sản phẩm được nnris bảo chứng là sự kết hợp của tinh hoa dưỡng chất châu âu, nhưng thấu hiểu, đáp ứng đúng - đủ nhu cầu dinh dưỡng của người dùng việt.

Sứ mệnh nâng tầm vóc việt của nnris được hiện thực hóa thông qua việc giải quyết vấn đề trên từng đối tượng. điển hình như công thức fdi được nnris nghiên cứu lâm sàng trên chính trẻ em việt nam, chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện tình đề kháng & trạng tiêu hóa của trẻ. công thức fdi là sự kết hợp của bộ đôi dưỡng chất 2’fl-hmo – là loại hmo nhiều thứ 3 trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch, và fos/ inulin - chất xơ hòa tan, là nguồn thức ăn giúp lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ để duy trì và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tối ưu. đối với người lớn, nnris đồng thời nghiên cứu công thức chuyên biệt với chỉ số đường huyết gi trong sản phẩm dinh dưỡng varna diabetes là 26.9 (+/-) 2.97% glucose, thuộc mức độ thấp. varna diabetes sử dụng thành phần bột đường (cho) có tốc độ hấp thu chậm trong đường ruột, làm chậm đáp ứng của insulin, do vậy sản phẩm làm tăng đường huyết từ từ và duy trì đường huyết trong thời gian lâu hơn.

Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” - Ảnh 1.

Người dùng "tiêu chuẩn cao" tìm hiểu và trải nghiệm các hoạt động tương tác tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, bác sĩ mai thanh việt – phó tổng giám đốc nutifood, thành viên hội đồng y khoa viện nghiên cứu dinh dưỡng nutifood thụy điển cho biết, phần lớn các sản phẩm dinh dưỡng mà người dùng hiện nay tiêu thụ được ứng dụng các công thức từ các tập đoàn đa quốc gia, đây là những công thức với hàm lượng dưỡng chất cao, tuy nhiên để đánh giá hiệu quả dinh dưỡng mà nó mang lại thì còn tùy thuộc nhiều vào khả năng thích ứng của cơ thể. người dùng "tiêu chuẩn cao" hiện nay cũng đã nhìn nhận rõ ràng về thực trạng này, đó là lý do vì sao họ không giữ quan điểm "bổ sung càng nhiều càng tốt" mà thay vào đó là tìm kiếm những giải pháp dinh dưỡng được nghiên cứu riêng và phù hợp nhất với thể trạng.

Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” - Ảnh 2.

Người tiêu dùng hiện đại ưu tiên lựa chọn các sản phẩm phù hợp, đây là nhận định của Bác sĩ Mai Thanh Việt.

Có hay không sản phẩm được NNRIS bảo chứng dành riêng cho bạn?

Có nhiều vấn đề dinh dưỡng mà xã hội đang đối mặt được xem là những bài toán thể trạng mang tính thời đại cần có giải pháp phù hợp. đứng trước thực trạng này, chuyên gia nnris cung cấp cho người dùng những giải pháp dinh dưỡng cụ thể nhằm giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải. điển hình như công thức độc quyền fdi có trong sản phẩm famna với sự kết hợp độc đáo của hmo, fos, inulin và lợi khuẩn bifidobacterium tạo cho trẻ lợi ích kép, giúp bé tăng cường đề kháng, tiêu hóa và hấp thu tốt hơn; công thức frp chuyên biệt trong sản phẩm värna complete giúp người lớn tuổi phòng ngừa và phục hồi nhanh, hỗ trợ cơ xương chắc khỏe (vitamin k2, calci, vitamin d3, phospho, protein chất lượng cao), bổ sung mufa, pufa tốt cho tim mạch và cholin hỗ trợ tăng cường trí nhớ. riêng dòng sản phẩmvärna diabetes với chỉ số gi thấp (gi = 26,9) giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường đề kháng;

Công thức độc quyền NuVi Power bổ sung các dưỡng chất, vitamin nhóm B tốt cho trí não cùng vitamin K2, Canxi, D3, kẽm giúp tối ưu chiều cao. Công thức hiện có trong sản phẩm sữa Nuvi Grow, NuVi sữa tươi, sữa lúa mạch cacao, sữa trái cây, sữa chua uống; Công thức hệ chất xơ Fiber Balance độc quyền trong sản phẩm GrowPLUS+ Trắng kết hợp 29 Vitamin, khoáng chất giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não mà không tăng cân.

Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” - Ảnh 3.

Nnris giúp người dùng hiểu rõ về thể trạng của bản thân, qua đó dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp.

Cùng tìm hiểu một số hình ảnh tại sự kiện vừa qua:

Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” - Ảnh 4.

Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” - Ảnh 5.

Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” - Ảnh 6.

Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” - Ảnh 7.

https://afamily.vn/nhung-thac-mac-duoc-giai-dap-sau-su-kien-vien-nghien-cuu-dinh-duong-nutifood-thuy-dien-nnris-20220622124650469.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nhung-thac-mac-duoc-giai-dap-sau-su-kien-vien-nghien-cuu-dinh-duong-nutifood-thuy-dien-nnris-20220622124650469.chn)
 • Ảnh hưởng của quá trình điều trị ung thư đến dinh dưỡng

  Ảnh hưởng của quá trình điều trị ung thư đến dinh dưỡng
  Cơ thể cần thêm năng lượng và chất dinh dưỡng để lành vết thương, chống nhiễm trùng và phục hồi sau phẫu thuật. Nếu bệnh nhân bị thiếu hoặc suy dinh dưỡng trước khi mổ, quá trình hồi phục có thể gặp trở ngại.
 • Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn

  Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn
  Chăm sóc giảm nhẹ đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn bao gồm liệu pháp dinh dưỡng (xem phần Điều trị triệu chứng) và/hoặc điều trị bằng Thu*c
 • Chế độ dinh dưỡng và lối sống của những bệnh nhân ung thư

  Chế độ dinh dưỡng và lối sống của những bệnh nhân ung thư
  Mọi người đều cần có một chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên tập thể dục để có sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật. Bệnh nhân ung thư có những nhu cầu sức khỏe đặc biệt, bởi vì họ phải đối mặt với những nguy cơ liên quan đến tác dụng phụ muộn cũng như sự tái phát của căn bệnh này
 • Chế độ dinh dưỡng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư

  Chế độ dinh dưỡng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư
  Chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý sẽ giúp bạn phòng ngừa những nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư

  Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư
  Để tìm hiểu thêm các thông tin từ Viện Ung thư Quốc gia (NCI) về dinh dưỡng và điều trị bệnh ung thư, xem bài
 • Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết

  Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết
  Ăn chay trường tránh ăn tất cả các sản phẩm từ động vật, bao gồm thịt, trứng và sữa. Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết khi ăn chay trường?
 • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng

  Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng
  Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
 • Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần

  Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần
  Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
 • Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi

  Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi
  Suy dinh dưỡng là khi cơ thể bạn không nhận được đủ chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm bạn ăn để hoạt động tốt. Chất dinh dưỡng bao gồm chất béo, tinh bột, chất đạm, vitamin và các khoáng chất. Những chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn. Chúng giúp cơ thể phát triển, sửa chữa mô và điều hòa các quá trình sống.
 • Dinh dưỡng trong quá trình mang thai

  Dinh dưỡng trong quá trình mang thai
  Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY