MangYTe

Khoa học hôm nay

Những thị trấn ma nổi tiếng và rùng rợn nhất thế giới

Nếu bạn là một du khách yêu thích các điểm đến kinh dị, một chuyến đi đến các thị trấn dưới đây hẳn sẽ nằm trong danh sách không thể bỏ qua của bạn. Dưới đây là những điểm đến hoàn hảo cho những tín đồ mê cảm giác mạnh.
Mục lục

Thị trấn virginia, hoa kỳ

Những
Thị trấn Virginia, Hoa Kỳ.

Trước đây thị trấn này khai thác vàng, tuy nhiên nay đã bị đóng băng theo thời gian, nó từng là nơi sinh sống của 10.000 cư dân.

Những

Thị trấn ở Montana này được thành lập vào năm 1863, và được bảo tồn như một địa danh Lịch sử Quốc gia vào năm 1961. Mặc dù Virginia không có người ở, nhưng những người có sở thích tìm kiếm vàng vẫn thường hay ghé đến đây.

Thị trấn Craco, Ý

Những
Craco, Ý.

Sau nhiều thảm họa thiên nhiên khác nhau, thị trấn trên đỉnh đồi này, nơi từng là trung tâm giáo dục, đã phải sơ tán hoàn toàn vào những năm 80.

Những

Thị trấn ma này cũng đã từng là địa điểm quay của nhiều bộ phim khác nhau, bao gồm 'Vua David' (1985) và 'Cuộc khổ nạn của Chúa' (2004).

Thị trấn Terlingua, Mỹ

Những
Terlingua, Mỹ.

Ngày nay, đây là thị trấn ma được nhiều người ghé thăm nhất ở texas, mặc dù không có nhiều thứ để xem ngoài những chiếc xe bỏ hoang, một nhà thờ cổ và bãi tha ma đầy người chết.

Đảo Hashima, Nhật Bản

Những
Đảo Hashima, Nhật Bản.

Hòn đảo ma bí ẩn của nhật bản là nơi sinh sống của khoảng 5.000 người cho đến những năm 70. thực tế nó đã từng là nơi có mật độ dân số cao nhất trên thế giới.

Những

Tự hào có các mỏ than dưới biển hoạt động từ năm 1881. cho đến những năm 1970, các mỏ than đóng cửa và tất cả cư dân bỏ đi. đảo hashima đã được unesco công nhận là di sản thế giới vào năm 2015.

Kennecott, Mỹ

Những
Kennecott, Mỹ.

Trại khai thác Kennecott là một điểm thu hút khách du lịch rất nổi tiếng nằm trong khu vực Valdez-Cordova ở Alaska. Nó đã trở thành một địa danh Lịch sử Quốc gia vào năm 1986.

Những

Được thành lập vào năm 1911 và có năm mỏ. Thị trấn bị bỏ hoang hoàn toàn sau khi chuyến tàu cuối cùng rời đi vào ngày 10/11/1938.

Đảo Ross, Ấn Độ

Những
Đảo Ross, Ấn Độ.

Đảo Ross, Ấn Độ nằm ở quận Nam Andaman, Đảo Ross đã có những ngày tươi đẹp.

Những

Hòn đảo này là nơi định cư của những người Anh vào thế kỷ 19, nhưng đã bị bỏ hoang sau một trận động đất vào năm 1940.

Rhyolite, Mỹ

Những
Rhyolite, Mỹ.

Hàng ngàn người đã gọi Rhyolite, Nevada là nhà vào đầu những năm 1900, khi những người thợ mỏ và gia đình của họ chuyển đến đây với hy vọng tìm thấy vàng.

Những

Nhưng những ngày vinh quang của thị trấn đã kết thúc vào những năm 1920, khi dân số giảm gần như bằng 0, khiến những ngôi nhà và công trình kiến ​​trúc mục nát.

Thị trấn Oradour-sur-Glane, Pháp

Những
Oradour-sur-Glane, Pháp.

Thị trấn Pháp thuộc do Đức Quốc xã chiếm đóng này đã phải đối mặt với sự sụp đổ khủng khiếp trong một cuộc thảm sát đã giết chết 642 cư dân vào ngày 10/6/1944.

Những

Cựu tổng thống Charles de Gaulle đã đưa ra quyết định bảo tồn toàn bộ ngôi làng như một đài tưởng niệm.

Theo Thu Hường/Petrotimes

Link bài gốc Lấy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-thi-tran-ma-noi-tieng-va-rung-ron-nhat-the-gioi-612466.html

Theo Thu Hường/Petrotimes

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/nhung-thi-tran-ma-noi-tieng-va-rung-ron-nhat-the-gioi/20210611073440364)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY