MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những thời điểm nhạy cảm dễ biến chồng bạn từ người tử tế trở thành kẻ ngoại tình, bỏ rơi gia đình

Khi hai vợ chồng cãi nhau quá lâu thì sẽ dẫn đến tình trạng chồng chán vợ. Họ chẳng còn muốn trở về ngôi nhà của mình sau giờ làm nữa.
Mục lục

Nghiện mạng xã hội

Một người phụ nữ khôn ngoan thì nên nhận ra những dấu hiệu của chồng sắp phản bội mình. Đàn ông mà nghiện mạng xã hội thì dễ ngoại tình, bởi đây là môi trường nhiều cám dỗ, giúp họ tìm hiểu được nhiều cô gái. Thế nên hãy cẩn thận nhé.

Khủng hoảng theo độ tuổi

Đàn ông có những giai đoạn họ rơi vào khủng hoảng. Ví dụ như khi thất nghiệt, khi đánh mất những gì mình gây dựng thì họ dễ lao vào vòng tay của người phụ nữ khác. Thế nên là vợ đừng bỏ mặc chồng trong hoàn cảnh khó khăn này.

(ảnh minh họa)

Vợ mang thai và sinh con

Khi vợ mang thai, đàn ông không được đáp ứng nhu cầu nên rất dễ ngoại tình. Họ không kiềm chế được bản thân mình nên đành phải lén lút làm những chuyện vô cùng bậy bạ sau lưng vợ. Họ không thể ngủ chay quá lâu mà sẽ ra ngoài vụng trộm.

Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn

(ảnh minh họa)

Khi hai vợ chồng cãi nhau quá lâu thì sẽ dẫn đến tình trạng chồng chán vợ. họ chẳng còn muốn trở về ngôi nhà của mình sau giờ làm nữa. nhưng điều này dần khiến cho mối quan hệ trở nên bế tắc đi và đẩy đàn ông đi tìm kẻ thứ 3.

Đàn ông có tiền và có quyền

Thử lòng đàn bà khi nghèo khó, thấu hiểu đàn ông lúc giàu sang. Nếu người đàn ông có tiền và quyền trong tay bạn rất khó mà giữ được trái tim và cả thể xác của họ. Bởi vì họ có quá nhiều cám dỗ, họ cho mình cái quyền được ngoại tình.

Kiểu đàn ông này dù làm chuyện có lỗi với vợ con nhưng họ cũng sẽ không bao giờ chịu thừa nhận mình đã làm sai. Ngược lại còn đổ lỗi do vợ nên họ mới đi tìm người phụ nữ khác ở bên ngoài.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhung-thoi-diem-nhay-cam-bien-chong-ban-tu-nguoi-tu-te-tro-thanh-ke-ngoai-tinh-bo-roi-gia-dinh-d303276.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-thoi-diem-nhay-cam-de-bien-chong-ban-tu-nguoi-tu-te-tro-thanh-ke-ngoai-tinh-bo-roi-gia-dinh/20210302032719239)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY