MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Những thực phẩm giúp làn da trẻ đẹp

Những siêu thực phẩm như rau xanh giàu vitamin hay hoa quả giàu chất chống oxy hóa có thể giúp bạn xóa mờ dấu vết của năm tháng.
Mục lục
Hãy giúp bạn có làn da trẻ hóa và căng mọng sức sống bằng việc ăn những thực phẩm">thực phẩm cứu cánh cần thiết cho gương mặt trong cửa hàng rau quả. Bạn sẽ tìm thấy những thực phẩm">siêu thực phẩm có thể giúp bạn xóa mờ dấu vết của năm tháng.

Bạn không thể khiến đồng hồ ngừng quay nhưng bạn có thể làm chậm lại dấu vết của tuổi tác nhờ việc ăn những thực phẩm “xanh” chứa vitamin Ksắt giúp làn da sáng đẹp rạng ngời.

Một vài loại rau xanh giàu vitamin K và sắt có thể kể tới như rau chân vịt hay rau diếp xoăn. Một ly sinh tố rau xanh vừa giúp làn da đẹp lại giúp đôi mắt sáng.

Các loại hoa quả như dưa hấu, việt quất, hay chuối cung cấp vitamin Cchất chống oxy hóa giúp xóa tan tàn nhang, đốm đen và nếp nhăn.

Trên thực tế, các loại đạm như thịt ức gà hay trứng cung cấp 46 gram protein mỗi ngày. Hãy giúp bạn có làn da mềm mịn như lụa với quả bơ và chất béo có lợi như quả óc chó.

(theo Health.com/You Tube)

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »