MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Những tuyến buýt nào ở Hà Nội được phục hồi sau khi cầu Thăng Long sửa chữa xong?

MangYTe - Ngay sau khi Bộ GTVT tổ chức Lễ thông xe cầu Thăng Long, Sở GTVT Hà Nội đã chấp nhận phục hồi lộ trình và dịch vụ đối với 16 truyến xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Mục lục

Theo đó, ngày 7/1/2020, sau nhiều tháng thi công sửa chữa mặt đường tầng 2 cầu thăng long đã chính thức thông xe trở lại trong sự chào đón của đông đảo người dân. đặc biệt, việc thông cầu thăng long vào dịp trước tết nguyên đán tân sửu sẽ giúp người dân dễ dàng di chuyển, giảm "gánh nặng" ùn tắc cho cầu nhật tân.

Những tuyến buýt nào được phục hồi sau khi cầu Thăng Long sửa chữa xong? - Ảnh 2.

Cầu thăng long đã được thông xe sáng nay (7/1). ảnh: tp.

Theo sở gtvt hà nội cho biết, đơn vị đã nhận được văn bản của ttql giao thông công cộng tp hà nội về phương án điều chỉnh phục hồi lộ trình các tuyến buýt sau khi thông xe cầu thăng long. sở gtvt sau khi xem xét và đã chấp thuận đề xuất trên.

Cụ thể đơn vị phục hồi lộ trình đối với 16 tuyến buýt, trong đó có 15 tuyến buýt trợ giá gồm: 07, 35B, 46, 53A, 53B, 56A, 58, 60B, 61, 64, 93, 95, 100, 112, CNG 04 và 1 tuyến không trợ giá số 212. Ngoài ra, đối với việc đề xuất điều chỉnh lộ trình, tăng tần suất dịch vụ tuyến buýt CNG 04 Sở đề nghị Trung tâm báo cáo chi tiết để có căn cứ báo cáo thành phố.

Bên cạnh đó, Sở GTVT cũng yêu cầu Trung tâm có trách nhiệm, chủ trì phối hợp với Thanh tra GTVT hướng dẫn các đơn vị vận hành tổ chức triển khai phương án điều chỉnh phục hồi các tuyến buýt đảm bảo vận hành an toàn; phối hợp với các đơn vị vận hành thông báo đến hành khách đi xe buýt để hành khách biết và lựa chọn phương án đi lại thuận tiện…

Mộc Trà

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nhung-tuyen-buyt-nao-o-ha-noi-duoc-phuc-hoi-sau-khi-cau-thang-long-sua-chua-xong-20210107100931363.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY