MangYTe

Tâm sự hôm nay

Những việc các cô gái độc thân nên làm

Vì tuổi trẻ chỉ có một lần nên hãy cháy hết mình cho những nhiệt huyết, vui vẻ, tự do của thời thanh xuân ấy trước khi cưới chồng, các cô gái nhé!
Mục lục

Tại sao nghe lại nghiêm trọng như thể bạn sắp lìa khỏi cõi đời này vậy? Vì cưới chồng, mọi mục tiêu, ước mơ, trải nghiệm của bạn sẽ bị giới hạn trong ngưỡng cho phép mà nếu khi còn độc thân, bạn không nỗ lực hết mình để đạt được, sau này bạn sẽ hối tiếc. Nên nhớ, nếu bạn có ước mơ, bạn sẽ làm được điều đó, vậy nên các cô gái hãy cứ mơ, cứ nỗ lực, bạn sẽ đạt được kết quả xứng đáng.

Việc này rất dễ thực hiện, chỉ cần tìm kiếm đối tượng và lên lịch những buổi hẹn hò để trải nghiệm tình yêu đích thực . Không chắc chắn đó sẽ là người mà bạn sẽ kết hôn sau này, miễn là thời điểm đó, hai người thực sự có tình cảm với nhau thì những buổi hẹn hò sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn hẳn sự thú vị hay những tiếng cười. Đó là khả năng đồng cảm, thấu hiểu, kĩ năng giao tiếp, chia sẻ hay thỏa hiệp - những điều tối cần thiết cho hôn nhân.

Trước khi cưới chồng, các cô gái hoàn toàn có thể tự chủ về thời gian và các kế hoạch của mình. Bạn hoàn toàn được tự do và thoải mái đi lang thang khắp thế giới để khám phá các vùng đất mới lạ. Chỉ có một chút trở ngại đó là vấn đề tiền bạc, chuyện nhỏ thôi, hãy chăm chỉ làm việc và để dành ra một chút cho các chuyến đi thay vì "nướng" hết vào quần áo, giày dép.

Một cách chủ động nhất nhé. Để làm gì? Để thử nghiệm sự bạo dạn của bạn, để khám phá sức quyến rũ của bản thân và "bứt" mình ra khỏi những quan niệm truyền thống, rằng phụ nữ là phải thụ động. Việc làm này, chắc chắn bạn chỉ có thể thử nghiệm trước khi cưới thôi đấy nhé, không nhanh sẽ mất cơ hội!.

Như nhảy cầu, nhảy dù, lặn biển, các trò chơi rơi tự do... Mục đích là để chinh phục nỗi sợ hãi của bản thân. Bạn biết đấy, hôn nhân đòi hỏi người phụ nữ phải cực kỳ kiên cường và dũng cảm, khi bạn chiến thắng nỗi sợ hãi trước khi cưới chồng, sau này bạn sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua nhiều chông gai khác.

Cả về tinh thần và thể chất để trở thành cô gái giá trị nhất. Việc làm này sẽ giúp bạn nhận ra đâu là việc mang lại hạnh phúc cho bản thân và hãy sử dụng những kiến thức này để tìm kiếm người chồng phù hợp nhất với bạn.

Không chỉ là những dịp quan trọng như lễ tốt nghiệp, ngày lĩnh lương đầu tiên, thời điểm thăng chức... mà cả những lúc điên rồ, xấu xí và ngớ ngẩn nhất chỉ mình bạn biết. Tốt nhất, hãy sắm cho mình một chiếc máy ảnh cá nhân hay đơn giản hơn là điện thoại có chức năng chụp hình khá khẩm một chút. Những khoảng khắc trước khi cưới chồng được lưu lại sẽ đánh dấu cả một thời thanh xuân tươi đẹp (không ngoại trừ đó là thời ngây thơ, dại dột) đáng trân trọng để sau này bạn có thể đối chiếu với chính mình. Đó cũng là liều thuốc hài hước cho bạn sau khi kết hôn.

Đừng nặng nề nghĩ đến việc học cách nấu ăn để phục vụ chồng con, hãy nghĩ một cách tích cực là để phục vụ bản thân trước đã. Trước khi cưới chồng cũng là lúc bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nên việc thu xếp để tham gia một khóa học nấu ăn bài bản hay đơn giản chỉ là chăm chỉ vào bếp học cách nấu nướng từ những người phụ nữ trong gia đình mình.

Khi bạn biết nấu ăn ngon nghĩa là bạn đang biết cách nuông chiều chính mình. Ngoài ra, một ảnh hưởng tích cực khác mà cô gái nào cũng biết đó là chinh phục trái tim đàn ông bằng con đường ăn uống.

Trước khi trở thành vợ của một người đàn ông nào đó, hãy cố gắng trở thành cô nàng "siêu nhân" trong lĩnh vực bạn đang làm. Tất cả những gì bạn cần làm là nỗ lực hết mình, chăm chỉ không quản thời gian và dám thử thách với nhiều môi trường làm việc khác nhau...

Trở thành người phụ nữ thành đạt, bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền, có chỗ đứng trong xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ mà nó còn tạo cơ hội cho bạn gặp được những người đàn ông thành đạt, giàu có - niềm mơ ước của tất cả phái đẹp.

Không chỉ là người thân như bà, mẹ bạn mà bất kể người phụ nữ lớn tuổi nào bạn có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với những người giàu kinh nghiệm sống như thế, bạn sẽ được mở mang rất nhiều điều về cuộc sống hôn nhân sau này. Đó thực sự là những người đã trải nghiệm, lại cùng là phụ nữ nên những câu chuyện và lời khuyên của họ luôn là bài học quý với mọi cô gái chưa chồng.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »