MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Niềm hạnh phúc của cha mẹ qua từng khoảnh khắc “khôn lớn diệu kỳ” của con

Trong hành trình lớn lên cùng con, đánh đổi những lúc lo lắng, mệt mỏi là những khoảnh khắc ta bỗng nhận thấy con “trưởng thành” thật rồi. Đó cũng là lúc cảm xúc của người làm cha làm mẹ dường như lắng đọng.
Mục lục

Ngày nào con mới sinh ra, đặt bàn tay bé xíu của con trong tay mình chỉ sợ hơi khẽ động cũng làm con đau. rồi dần dần, con lớn lên, bàn tay cứng cáp dần tập cầm nắm, những cái vỗ tay đầu tiên, những cử chỉ động tác đầu tiên từ bàn tay nhỏ xinh ấy làm lòng ta biết bao xúc động, cứ muốn nắm mãi không thôi. qua bàn tay con, mẹ cảm nhận rõ về sự trưởng thành từng ngày mà con có được. có lẽ chính bởi thế mà khi cuộc thi "chia sẻ khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con" do nestlé nan tổ chức đã thu hút được nhiều tâm sự của bố mẹ. đọc những dòng tâm tư đó, ai đã làm cha mẹ cũng rưng rưng khi nhớ lại những kỷ niệm không thể nào quên của bé yêu nhà mình.

Niềm hạnh phúc của cha mẹ qua từng khoảnh khắc “khôn lớn diệu kỳ” của con - Ảnh 1.

Lần đầu tiên bàn tay nhỏ của con cầm vào tay lái xe đạp và vụng về lái chiếc xe của mình. lần đầu con vượt qua thử thách của bản thân, thử sức mình làm một điều hoàn toàn mới. khoảnh khắc đó, trong mắt mẹ, con thật sự đã trưởng thành.

Niềm hạnh phúc của cha mẹ qua từng khoảnh khắc “khôn lớn diệu kỳ” của con - Ảnh 2.

Không gì hạnh phúc hơn khi được cùng con trải nghiệm mọi điều. được đồng hành cùng con trong tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ không phải lúc nào cũng khả thi, bởi cuộc sống còn nhiều gánh nặng trên đôi vai của cha mẹ, vậy nhưng, sinh con và nuôi con với tất cả tình yêu thương của mình luôn là điều mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn.

Với anh Lê Hùng Phương, bàn tay nhỏ nhắn của cô con gái mỗi khi xin làm việc nhà cùng bố, nấu ăn cùng bố cho thấy sự tự lập của mình. Cùng con bắt đầu hình thành những thói quen tốt từ những việc nhỏ nhất, mỗi kỉ niệm, cảm xúc được anh góp nhặt lại, để rồi sau này, chính nó sẽ là hành trang để anh cùng với con tiếp tục khám phá thế giới xung quanh.

Niềm hạnh phúc của cha mẹ qua từng khoảnh khắc “khôn lớn diệu kỳ” của con - Ảnh 3.

Niềm hạnh phúc của mẹ chỉ là mong con luôn khỏe mạnh. bởi mẹ hiểu, chỉ khi có một cơ thể khỏe mạnh, với hệ tiêu hóa tốt và sức đề kháng cao, con mới có thể thỏa sức khám phá thế giới với vô vàn điều thú vị trước mắt. bởi vậy, mẹ luôn dành cho con nguồn dinh dưỡng tốt nhất, bổ sung dưỡng chất cần thiết từ những giọt sữa thơm mát để hỗ trợ con phát triển tối đa.

Niềm hạnh phúc của cha mẹ qua từng khoảnh khắc “khôn lớn diệu kỳ” của con - Ảnh 4.

Có bố mẹ nào từng hạnh phúc khi nhìn thấy đôi bàn tay lấm lem bùn đất của con? thật ra, những đôi bàn tay đó vừa mới được khám phá thiên nhiên, cảm nhận thiên nhiên đó. chúng ta đừng nghĩ rằng cứ bảo bọc con sạch sẽ mới là tốt nhất cho con, mà hãy để con tự mình trải nghiệm, tự mình tìm tòi. bẩn một chút cũng không sao, chỉ cần rửa tay sạch sẽ là được. bởi, hàng ngày, con đã được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng với những loại sữa công thức có chứa hmo như nan optipro 4, giúp xây dựng hệ miễn dịch của con được vững chắc. có nền tảng thể lực khỏe mạnh, con cứ thỏa sức khám phá mọi điều con muốn nhé!

Niềm hạnh phúc của cha mẹ qua từng khoảnh khắc “khôn lớn diệu kỳ” của con - Ảnh 5.

Đồng hành bên con trong mọi khoảnh khắc khôn lớn, cha mẹ hãy cứ vững tin rằng, em bé của nhà mình sẽ luôn mạnh mẽ khám phá mọi điều. chỉ cần cha mẹ luôn trao cho con nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ khẩu phần ăn hàng ngày và những sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cần thiết như sữa công thức chính hãng với hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội để chuẩn bị thể lực bền bỉ, vững chắc cho con, làm bàn đạp giúp con đi khắp muôn nơi, làm hết mọi điều con đam mê.

Niềm hạnh phúc của cha mẹ qua từng khoảnh khắc “khôn lớn diệu kỳ” của con - Ảnh 6.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/niem-hanh-phuc-cua-cha-me-qua-tung-khoanh-khac-khon-lon-dieu-ky-cua-con-20210623220821996.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY