MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ninh Bình: phát hiện 9 F1 có liên quan đến các ca nhiễm ở Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội

Đến chiều ngày 1/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình đã truy vết được 9 trường hợp F1, hơn 200 trường hợp F2 có liên quan đến các ca nhiễm ở Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội.
Mục lục

Chiều 1/2, trao đổi với Đại Đoàn Kết Online, ông Lê Hoàng Nam, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình cho biết, đến thời điểm hiện tại, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình đã tiến hành truy vết và xác định 9 trường hợp F1, hơn 200 trường hợp F2 có liên quan đến các ca mắc Covid-19 ở Quảng Ninh, Hải Dương và Hà Nội.

Cũng theo ông nam, sau khi xác định được 9 f1 và hơn 200 f2, đơn vị đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và tất cả trường hợp trên đều cho kết quả âm tính (lần 1).

Về thông tin một trường hợp f1 là ông n.q.t., (73 tuổi, trú tại tổ 20, p. trung sơn. tp tam điêp, ninh bình) có tiếp xúc gần trong khoảng thời gian 30’ với anh nguyễn văn hưng (31 tuổi, trú tại đông anh, hà nôi), được xác định là bệnh nhân số 1696, ông nam cho biết đã có kết quả xét nghiệm âm tính (lần 1) đối với trường hợp này và các f2 có tiếp xúc với ông t.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/ninh-binh-phat-hien-9-f1-co-lien-quan-den-cac-ca-nhiem-o-quang-ninh-hai-duong-ha-noi-552003.html)

Chủ đề liên quan:

9 F1 âm tính CDC Ninh Bình hơn 200 F2
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY