MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm xanh mát mắt tiện công khoe khéo body vạn người mê

Saostar - Ninh Dương Lan Ngọc chỉ đứng tạo dáng ngoài ban công thôi thế mà diện nguyên cả bộ váy xanh ôm body đầy hút mắt.
Mục lục

Tiếp tục series ở nhà giãn cách xã hội mặc gì, Ninh Dương Lan Ngọc chơi trội nguyên cả cây váy bodycon màu xanh bắt mắt đứng tạo dáng ngoài ban công rồi update trên mạng xã hội vừa qua thu hút sự chú ý của các fans.

Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm xanh mát mắt tiện công khoe khéo body vạn người mê Ảnh 1

Chỉ ở nhà thôi, Lan Ngọc chọn ban công là nơi để mình chụp hình, nữ diễn viên lên đồ với kiểu váy body xanh ôm sát người khoe khéo thân hình nuột nà chuẩn ba vòng.

Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm xanh mát mắt tiện công khoe khéo body vạn người mê Ảnh 2

Thời gian này, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu rất chịu khó mix trang phục rồi ra ban công nơi có nhiều ánh sáng để cho ra đời các bộ ảnh thời trang đẹp lung linh.

Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm xanh mát mắt tiện công khoe khéo body vạn người mê Ảnh 3Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm xanh mát mắt tiện công khoe khéo body vạn người mê Ảnh 4

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/ninh-duong-lan-ngoc-dien-dam-xanh-mat-mat-tien-cong-khoe-kheo-body-202106121503114781.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY