MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ninh Dương Lan Ngọc được khen tới tấp, Mâu Thủy bị ví như Tôn Ngộ Không khi kẻ mắt màu nổi

Thử nghiệm kiểu kẻ mắt màu nổi, nếu Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Châu Bùi... nhân được muôn vàn lời khen thì Mâu Thủy, Nam Em lại bị chê tới tấp.
Mục lục

Một trong những xu hướng trang điểm thịnh hành từ cuối năm 2019 đến nay là kẻ mắt màu nổi, theo đó, những vệt màu sinh động, thú vị từ eyelines chì hoặc gel sẽ giúp đôi mắt các nàng thêm thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải mặt đẹp, dáng xinh là sẽ chinh phục thật “ngọt” kiểu trang điểm này. Bằng chứng là có nhiều ngôi sao đã bị chê trách vì đôi mắt màu mè, diêm dúa quá cỡ như Mâu Thủy, Nam Em…

Top các Hoa hậu làm gì cũng bị “soi”, Từ Mâu Thủy, Phạm Hương có đủ!

Tham gia một chương trình truyền hình, Mâu Thủy bị nhận xét là khá “dừ” với kiểu tóc cột ngược, để lộ rõ vầng trán.

Đặc biệt, đôi mắt màu vàng “tóe lửa” của người đẹp còn bị nhận xét là giống Tôn Ngộ Không, công trình làm điệu của cô nàng xem ra chẳng hề nhận được phản ứng tích cực.

Đôi mắt cam, son đỏ và váy hồng, combo màu sắc của Tuyết Lan cũng không hề được đánh giá cao.

Lối trang điểm dễ khiến khán giả “bật ngửa” lúc nhìn vào, nếu bôi bớt màu son, chọn đôi mi giả đơn giản hơn và màu mắt nhẹ nhàng một chút, hẳn Jun Vũ sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt.

nam Em lại là trường hợp khác biệt, tuy cố ý dùng màu xanh nhã nhặn tiệp với váy nhưng cô nàng bị nhận xét là nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Tuy thế, không phải ai theo trend này cũng trở thành “thảm họa”. Ninh Dương Lan Ngọc, Châu Bùi hay Quỳnh Anh Shyn đã biết cách cân bằng mọi thứ, giúp hình ảnh bản thân không hề trở nên phản cảm.

Với bộ cánh tuyền một màu đen, Lan Ngọc sử dụng chiếc clutch cầm tay nổi bật làm điểm nhấn.

Màu sắc phụ kiện ăn rơ với lối kẻ mắt xanh, các phần khác như son, má hồng đều nhạt, tạo thành tổng thể phù hợp.

Mắt tím đi cùng quần áo tím, nhưng chi tiết son lì màu nuy mới là điều hay giúp mọi thứ kết nối, không lòe loẹt.

Quỳnh Anh Shyn sử dụng chiêu thức kẻ mắt xếch màu đen dài nhằm dung hòa eyelines mắt màu mè.

Tuy mắt, môi, má đều đậm nhưng Chi Pu lại lựa chọn những màu liền kề nhau trong bảng thuần sắc, tạo nên hình ảnh một quả hồng hây hây ngọt ngào, chẳng hề kém duyên.

Mạng Y Tế
Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/ke-mat-mau-noi-lan-ngoc-duoc-khen-mau-thuy-hoa-ton-ngo-khong-7233715.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY