MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ninh Dương Lan Ngọc và Tóc Tiên gây bão khi đụng chiếc váy phô trọn body hoàn hảo

Ninh Dương Lan Ngọc vừa qua thả dáng trong kiểu váy tím hai dây mới đây các fans đã nhanh chóng phát hiện thiết kế này đã từng được Tóc Tiên mặc trước đây. Cả hai đều xuất sắc với body chuẩn không cần chỉnh trong dáng váy ôm sát rạt này.
Mục lục

Cùng thả dáng nuột nà cùng trong một kiểu váy ngắn màu tím lịm ngọt ngào, body chuẩn không cần chỉnh của hai mỹ nhân việt ninh dương lan ngọc và tóc tiên khiến nhiều cô gái phải ghen tị vì kiểu váy này nếu không giữ dáng sẽ rất dễ lộ khuyết điểm.

ninh dương lan ngọc khoe dáng vóc nuột nà, chân dài thon thả của mình trong kiểu váy tím ôm hai dây mới đây trên facebook vừa qua.

Đây là chiếc váy dây cực hot của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh

kiểu váy này trước đây từng được tóc tiên mặc trong một kỳ nghỉ du lịch,  nàng ca sĩ nhấn nhá thêm belt dây xích mạ vàng ngang eo.

có thể thấy, kiểu váy này phải sở hữu thân hình thon gọn như tóc tiên và lan ngọc mới dễ dàng lên đồ đẹp xuất sắc được.

Ngọc Trinh trong ngày sinh nhật của mình cũng từng diện kiểu váy tím hai dây có thiết kế hao hao giống hai mỹ nhân trên khoe được body cực phẩm của cô nàng.

Những thiết kế váy hai dây mini này từng được Kendall Jenner lăng xê rất thành công trong suốt thời gian qua.

Các dáng váy này vô cùng phù hợp với những body chuẩn và ốm mặc lên tôn dáng cực kì

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/cung-mau-vay-ma-body-cua-toc-tien-va-lan-ngoc-khong-che-vao-dau-duoc-6827391.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY