Kinh tế xã hội hôm nay

Nồi cơm điện rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội vỡ tung tóe không ai nhận trách nhiệm

Sự việc xảy ra vào sáng 12/6, tại khu tòa E4 (Chung cư Ecohome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm), khiến nhiều người hết sức bất bình.
Mục lục

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 7h30' ngày 12/6/2020 trong quá trình tuần tra kiểm soát tại chung cư, bộ phận an ninh có phát hiện 01 nồi cơm điện màu đỏ dung tích 1.8l rơi từ trên xuống. vị trí phát hiện vật rơi nằm thẳng trục căn hộ số 04 tòa e4 (trục căn hộ có giếng trời).

Sau khi phát hiện, bộ phận an ninh đã tìm hiểu, xác định các căn hộ tại trục này nhưng không xác minh được căn hộ gây ra sự việc trên. Ngay sau đó, tang vật và hiện trường được giữ lại và có biên bản ghi nhận.

Nồi cơm điện rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội vỡ tung tóe không ai nhận trách nhiệm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Nồi cơm điện rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội vỡ tung tóe không ai nhận trách nhiệm - Ảnh 2.

Khu vực Ecohome với nhiều tòa nhà rất gần nhau

Một cư dân ở đây cho hay, ngay sau khi phát hiện sự việc, một số người dân hiếu kỳ cũng đến chứng kiến. Tuy vụ việc không gây ảnh hưởng đến tính mạng của người dân, tuy nhiên nhiều cư dân tỏ ra rất bức xúc vì sự bất cẩn, cố ý hay vô ý của ai đó.

Được biết, ban quản lý tòa nhà ecohome 1 đã có đơn trình báo gửi công an phường đông ngạc. nội dung có nêu; xác định hành vi trên đã vi phạm nội quy quản lý vận hành chung cư ecohome 1, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn tài sản và đặc biệt là đe dọa tính mạng của cư dân, khách hàng đang sinh sống và làm việc tại chung cư ecohome 1.

Để ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi có tính chất đe dọa, xâm hại đến tài sản và tính mạng của cư dân, khách hàng tại chung cư ecohome 1, ban quản lý đã đề nghị cơ quan chức năng xác minh căn hộ, người thực hiện hành vi trên.

Đồng thời phía Ban quản lý tòa nhà cũng đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp xử lý đối với trường hợp trên nhằm răn đe, ngăn chặn kịp thời các hành vi khác có thể xảy ra trong tương lai gây xâm hại đến tài sản, tính mạng cư dân.

Nồi cơm điện rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội vỡ tung tóe không ai nhận trách nhiệm - Ảnh 3.

Tang vật đã được thu giữ để lập biên bản

Nồi cơm điện rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội vỡ tung tóe không ai nhận trách nhiệm - Ảnh 4.

Mong muốn người dân có trách nhiệm với cộng đồng

Nồi cơm điện rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội vỡ tung tóe không ai nhận trách nhiệm - Ảnh 5.

Dưới khu chung cư thường xuyên có người qua lại

Tình huống tương tự mới xảy ra cách đây ít ngày tại chung cư cao cấp capital garden (102 trường chinh), khi 2 thanh vật cứng rơi từ trên cao xuống sân chơi chung, rất may không gây thương tích cho người mẹ cùng 2 con nhỏ ngay bên cạnh hiện trường.

Theo Dân sinh

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/noi-com-dien-roi-tu-tang-cao-chung-cu-o-ha-noi-vo-tung-toe-khong-ai-nhan-trach-nhiem-20200613090800553.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY