MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nỗi thống khổ của người vợ có chồng nuôi tiểu tam

Tôi phải chấp nhận hết các điều kiện của anh, kể cả việc mỗi tháng anh bỏ gần 30 triệu để nuôi tiểu tam.
Mục lục

Tôi không phải là người thất học. Tôi cũng tốt nghiệp đại học, hình thức ưa nhìn, tính cách dễ chịu. Chỉ có điều tôi sống tình cảm và nặng tình với gia đình. Nên khi chồng tôi có bồ, tôi phát hiện, dù đau đớn nhưng không thể bỏ vì thương các con.

Chồng tôi là một người hào hoa. ngay từ khi yêu, anh đã là người lịch thiệp nên rất nhiều cô gái vây quanh. anh chọn tôi, có lẽ vì tôi mang đến cảm xúc an toàn và vì tôi tốt tính, sống biết điều với mọi người xung quanh. lấy nhau về, anh giao hết việc nhà cho tôi. tôi chu toàn mọi việc và đối xử tốt với nội ngoại hai bên. nên về tổng thể, gia đình tôi là một gia đình hoàn hảo trong mắt nhiều người.

Nỗi thống khổ của người vợ có chồng nuôi tiểu tam - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thế nhưng không ai biết được tôi đang chịu nỗi đau đớn khi chồng ngoại tình. Tôi không đi làm nên về kinh tế tôi sống phụ thuộc chồng. Anh không phải khinh tôi, tôi vẫn cảm nhận sự tôn trọng anh dành cho tôi. Anh yêu thương các con, chu đáo với nhà ngoại, tốt tính và được nhân viên hết mực kính nể. Nhưng trong mối quan hệ với cô gái kia, anh không thể thoát ra.

Tôi đã từng có cuộc nói chuyện với anh. anh thừa nhận và rồi cuối cùng muốn tôi chấp nhận cô ấy. chúng tôi đã đi qua nhiều cuộc cãi vã, giận hờn, oánh trách, nước mắt, hờn tủi... nhưng sau tất cả, anh vẫn xin một việc duy nhất là để anh chu cấp cho cô ta. cô ta từng là ân nhân của anh trong một lần anh bị tai nạn. cô ta đưa anh vào bệnh viện và thỉnh thoảng lén vào chăm sóc anh mà tôi không hay. họ đã gần bên nhau như thế vào khoảng thời gian tôi vắng mặt lo cho gia đình với con nhỏ, với mẹ già, với những sự cố trong gia đình hai bên nội ngoại.

Bây giờ cô ta còn có thai với anh. Tôi rất đau khổ. Mỗi tháng anh lo kinh tế cho cô ta ngoài những khoản mà tôi không hề biết nữa. Tôi cảm thấy mình đau khổ và bất lực. Tôi phải làm sao? Xin hãy cho tôi lời khuyên!

theo gia đình & xã hội

link bài gốc lấy link

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/noi-thong-kho-cua-nguoi-vo-co-chong-nuoi-tieu-tam-172201026161700555.htm

theo gia đình & xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/noi-thong-kho-cua-nguoi-vo-co-chong-nuoi-tieu-tam/20220807044539312)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY