MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Nữ chiến sĩ công an tiếp sức mùa thi “đốn ngã” thí sinh bằng nét đẹp rạng ngời

Hình ảnh nữ chiến sĩ xinh đẹp, rạng ngời tiếp sức cho các thí sinh trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đang khiến cho mọi người quan tâm, bình luận.
Mục lục

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh của các chiến sĩ công an huyện đô lương (nghệ an) cũng đồng hành tiếp sức mùa thi 2019. trong hoạt động này, hình ảnh một nữ chiến sĩ công an cực kỳ xinh đẹp, tận tình hỗ trợ thí sinh được đông đảo mọi người quan tâm.

Nữ chiến sĩ công an chính là thiếu úy nguyễn mai phương (sn 1994), hiện đang công tác tại công an huyện đô lương (nghệ an).

Nữ chiến sĩ phát nước với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp

Nụ cười tươi tắn của nữ chiến sĩ thu hút bao ánh mắt của mọi người

Theo thông tin từ công an huyện đô lương, hoạt động tiếp sức mùa thi này do đoàn thanh niên công an huyện tổ chức. theo đó, chi đoàn đã trao tặng hơn 500 chai nước lọc, hàng trăm tờ báo và khăn lạnh cho các em thí sinh và người nhà tại các điểm thi thpt quốc gia trên địa bàn.

Trong sáng 26/6, cùng các với đồng đội, thiếu úy nguyễn mai phương đã có mặt tại điểm thi thpt quốc gia để tham gia trao tặng nước lọc, báo và khăn lạnh tới các em thí sinh và người nhà.

Nữ Thiếu úy dịu dàng trong tà áo dài. Ảnh FB

Cô gây thương nhớ với nét đẹp trong trẻo. Ảnh FB

Ngay sau đó, rất nhiều người đã vào theo dõi trang Facebook cá nhân của Mai Phương. Ngoài quân phục của công an, Mai Phương còn vô cùng duyên dáng và thu hút với thường phục và áo dài. Tuy nhiên, qua thông tin được biết, nữ Thiếu úy này sắp lên xe hoa.

Theo Helino

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/nu-chien-si-cong-an-tiep-suc-mua-thi-don-nga-thi-sinh-bang-net-dep-rang-ngoi-20190626192707811.chn)
 • Không cắt điện tại các điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019, huy động nguồn điện dự phòng

  Không cắt điện tại các điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019, huy động nguồn điện dự phòng
  Trong các ngày diễn ra kỳ thi từ ngày 24/6 đến hết ngày 27/6, toàn bộ các công ty điện lực trên khắp cả nước đều không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, trừ trường hợp xử lý sự cố.
 • Thời tiết trong ngày đầu thi chính thức THPT Quốc gia 2019: miền Bắc trời mát mẻ, miền Trung nắng nóng

  Thời tiết trong ngày đầu thi chính thức THPT Quốc gia 2019: miền Bắc trời mát mẻ, miền Trung nắng nóng
  Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trong 3 ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia, ngày đầu các thí sinh ở miền Bắc dự thi trong thời tiết mát mẻ, từ ngày mai nhiệt độ bắt đầu tăng dần. Tuy nhiên các thí sinh ở khu vực miền Trung phải dự thi trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt.
 • Hơn 887.000 thí sinh cả nước thi THPT quốc gia 2019: Buổi sáng thi ngữ văn, chiều thi toán

  Hơn 887.000 thí sinh cả nước thi THPT quốc gia 2019: Buổi sáng thi ngữ văn, chiều thi toán
  Sáng ngày 25/6, trên 887.000 thí sinh cả nước bước vào kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2019 với môn thi đầu tiên là ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút, buổi chiều các thí sinh dự thi môn toán với thời gian làm bài 90 phút.
 • Ngày mai bắt đầu Kỳ thi THPT Quốc gia 2019

  Ngày mai bắt đầu Kỳ thi THPT Quốc gia 2019
  Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 24/6 (ngày làm thủ tục dự thi) đến hết ngày 27/6, thí sinh sẽ dự thi từ ngày 25-27/6. Theo đó, thi sinh sẽ làm 5 bài thi gồm Toán, Văn, Ngoại ngữ, hai bài tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, trong đó trừ Văn thi tự luận, các môn còn lại thi trắc nghiệm.
 • Y tế Hà Nội tham gia phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2019

  Y tế Hà Nội tham gia phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2019
  Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố Hà Nội vừa yêu cầu rà soát, cập nhật phương án phòng, chống thiên tai phục vụ tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Sở Y tế chuẩn bị lực lượng y tế, thuốc, phương tiện, vật tư, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu cấp cứu, khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh tại các điểm thi bảo đảm sức khỏe cho học sinh tham gia kỳ thi.
 • Cách ổn định giấc ngủ cho học sinh mùa thi

  Cách ổn định giấc ngủ cho học sinh mùa thi
  Ngủ là một trong những hành vi phổ biến nhất của con người vì mỗi người cần 1/3 cuộc đời để ngủ. Mặc dù chức năng chính xác của giấc ngủ đến nay...
 • Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi THPT Quốc gia tại Hà Nội

  Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi THPT Quốc gia tại Hà Nội
  Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội vừa cho biết, trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT từ ngày 31/5 đến 5/6 và thời gian từ ngày 22/6 đến 27/6 để phục vụ thi THPT quốc gia năm 2019, Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội sẽ không cắt điện, cấp điện ổn định, liên tục tại các điểm tổ chức các kỳ thi.
 • Không cắt điện thời điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2019

  Không cắt điện thời điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2019
  Trong các ngày từ 24 tháng 6 đến hết ngày 27 tháng 6 năm 2019, không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, trừ trường hợp sự cố xảy ra.
 • Kỳ thi THPT Quốc gia: Thành lập Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh, thành phố

  Kỳ thi THPT Quốc gia: Thành lập Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh, thành phố
  Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phối hợp chỉ đạo tổ chức Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sư phạm, Trung cấp sư phạm năm 2019.
 • Bộ GDĐT yêu cầu bảo đảm an toàn tuyệt đối khâu vận chuyển đề thi, bài thi

  Bộ GDĐT yêu cầu bảo đảm an toàn tuyệt đối khâu vận chuyển đề thi, bài thi
  Bộ Giáo dục và đào tạo vừa có công văn gửi Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia, Bộ Giao thông vận tải, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam về việc phối hợp chỉ đạo tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, tuyển sinh năm 2019. Bộ Giáo dục và đào tạo đề nghị các cơ quan hữu quan phối hợp trong công tác vận chuyển đề thi, bài thi bảo đảm an toàn tuyệt đối.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY