Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 đã đi những đâu?

Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Hải Dương, bệnh nhân COVID-19 BN 1552 đã đi chợ, ăn cỗ, ăn liên hoan trước khi phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.
Mục lục

Chú thích ảnh

Theo thông tin từ ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống covid-19 sáng 28/1, tại hải dương đã phát hiện ca lây nhiễm covid-19 trong cộng đồng.
cụ thể, ca bệnh 1552 (bn 1552) là nữ, 34 tuổi, quốc tịch việt nam. bệnh nhân này là công nhân công ty tnhh poyun, có địa chỉ thường trú tại kim điền, xã hưng đạo, tp chí linh, tỉnh hải dương.

theo khai thác thông tin từ bệnh nhân, bệnh nhân 1552 có tiếp xúc gần (là em chồng và cùng là công nhân làm việc ở phòng cắt, công ty poyun) với bệnh nhân nữ được phát hiện dương tính sau khi nhập cảnh osaka (nhật bản). hàng ngày, hai chị em đi cùng đi làm cùng xe máy.

tối 15/1, bệnh nhân 1552 đến nhà bệnh nhân nữ được phát hiện dương tính sau khi nhập cảnh osaka (nhật bản) ăn liên hoan chia tay.

sán 16/1, bệnh nhân xuất hiện đau đầu, gai rét đã tự mua thuốc điều trị nhưng vẫn đi làm.

ngày 17/1, bệnh nhân 1552 đi ăn cỗ mừng nhà mới của chị dâu chồng tại xã mật sơn, chí minh, chí linh, đi cùng xe với bốn chị em gái.

chiều 23/1, bệnh nhân thấy ho, tức ngực, khó thở đã xin nghỉ sớm. bệnh nhân đi khám tại phòng khám đa khoa côn sơn-cộng hòa từ 16h10 đến 16h50.

sáng 24/1, bệnh nhân 1552 đi chợ sao đỏ mua quần áo không nhớ tên quán.

chiều 26/1, bệnh nhân đi mua đồ thắp hương tại quán nhà dũng mai ở ngã tư nẫm - kim điền - hưng đạo.

những ngày khác bệnh nhân chỉ đi làm tiếp xúc với nhân viên và quản lý phòng cắt, công ty tnhh poyun. đi làm xong, bệnh nhân về nhà tiếp xúc gần với 3 người trong gia đình là mẹ chồng và 2 con.

Do ca bệnh ở hải dương có liên quan tới ca bị nhiễm sars-cov-2 chủng mới theo thông tin của phía nhật bản nên cần đặc biệt cẩn trọng, đảm bảo an toàn tối đa cho lực lượng phòng, chống dịch.

Bệnh nhân đã được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm. kết quả xét nghiệm khẳng định tối 27/1 cho thấy bệnh nhân dương tính với sars-cov-2. ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân 1552 được chuyển ngay về bệnh viện bệnh nhiệt đới hải dương để điều trị. theo chỉ đạo của ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch covid-19, bệnh nhân được chuyển lên cách ly điều trị tại bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở đông anh.

trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh hải dương đã phối hợp với trung tâm y tế thành phố chí linh huy động lực lượng điều tra, truy vết f1, f2 của bệnh nhân 1552 và nữ bệnh nhân được phát hiện dương tính sau khi nhập cảnh osaka (nhật bản)

hiện cơ quan y tế đã truy vết được 237 người tiếp xúc gần (f1) - trong đó có 60 người ngoài cộng đồng, 117 người tại công ty tnhh poyun; đã lấy mẫu 204 mẫu - trong đó có 18 chuyên gia người trung quốc.

trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh hải dương cũng cho biết đã lập danh sách toàn bộ trường hợp từ nhật bản về chuyến bay vn311 ngày 29/12/2020 đã được hoàn thành cách ly tại trung đoàn 125 (hải dương có 16 người) để lấy mẫu xét nghiệm.

về công tác khoanh vùng và xử lý ổ dịch, hải dương đang tiến hành cách ly toàn bộ thôn kim điền các thôn còn lại của xã hưng đạo thực hiện giãn cách xã hội; lập 13 chốt kiểm soát tại xã hưng đạo; đóng cửa xưởng cắt công ty poyun nơi bệnh nhân 1552 làm việc; khử khuẩn bằng cloramin toàn bộ các khu vực trên.

Bộ Y tế tiếp tục điều động các chuyên gia xét nghiệm của Bệnh viện Bạch Mai, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Trường Đại học Y tế Công cộng và Trường Đại học Y Hà Nội tới Hải Dương hỗ trợ xét nghiệm ngay trong sáng 28/1. Bên cạnh đó, Bộ Y tế cũng yêu cầu Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương cử cán bộ và sinh viên tham gia vào công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Về công tác điều trị, Bộ Y tế đã điều động Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương giúp tỉnh Hải Dương thiết lập ngay hệ thống điều trị tại địa phương để thực hiện điều trị tại chỗ, chỉ trường hợp nặng mới chuyển tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Trong đêm 27 và sáng 28/1, Bộ Y tế điều các đơn vị của Bộ Y tế tới Hải Dương hỗ trợ lấy mẫu và xét nghiệm. GS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trực tiếp chỉ đạo công tác xét nghiệm.

L. Sơn/Báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/nu-cong-nhan-hai-duong-mac-covid19-da-di-nhung-dau-20210128112519826.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY