MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nữ lãnh đạo duy nhất của ngành sữa nhận giải Doanh nhân xuất sắc châu Á

Trong sự kiện trao Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á (APEA) năm 2020 ngày 23/10/2020 vừa qua, bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng giám đốc công ty sữa NutiFood là nữ lãnh đạo duy nhất của ngành sữa được vinh danh.
Mục lục

Bà trần thị lệ đã được vinh dang ở hạng mục "doanh nhân xuất sắc châu á". nutifood cũng là công ty sữa

Nữ lãnh đạo duy nhất của ngành sữa nhận giải Doanh Nhân xuất sắc châu Á - Ảnh 1.

Bác sĩ trần thị lệ là nữ đại diện duy nhất của

Nữ bác sĩ - Nhà lãnh đạo với sứ mệnh hướng về cộng đồng

Với cái tâm của một bác sĩ, bà Trần Thị Lệ luôn tha thiết cải thiện sức khỏe cho người Việt, đặc biệt là trẻ em, thông qua giải pháp dinh dưỡng. Đây cũng chính là điều thôi thúc bà cùng với các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và phát triển NutiFood.

Triết lý kinh doanh được bà Lệ cùng tập thể 5.300 nhân viên NutiFood giữ vững xuyên suốt hành trình 20 năm là: "Mỗi sản phẩm ra đời trước hết không nhằm mục đích lợi nhuận, mà giải quyết nhu cầu bức xúc về dinh dưỡng của cộng đồng, vì một thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện tầm vóc và trí tuệ".

Nữ lãnh đạo duy nhất của ngành sữa nhận giải Doanh Nhân xuất sắc châu Á - Ảnh 2.

Bác sĩ Trần Thị Lệ đã đồng hành cùng NutiFood trong 20 năm

Từ sứ mệnh ấy, NutiFood đã luôn tiên phong trong các dòng sản phẩm đặc trị, mang đến những giải pháp dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu đặc thù của người Việt như Enalaz (1994) nuôi ăn qua ống thông dành cho bệnh nhân nặng, Pedia Plus đặc trị cho trẻ biếng ăn (2001), DiabetCare dành cho bệnh nhân đái tháo đường (2002)... Năm 2012, NutiFood GrowPLUS+ ra đời, là sản phẩm đặc trị đầu tiên ở Việt Nam cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, và đến năm 2019 đã trở thành Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam, chiếm 22% thị phần.

Con người là yếu tố quan trọng hàng đầu

Khi được hỏi về bí quyết đứng sau thành công của nutifood,

Theo bà Lệ, môi trường làm việc toàn diện phải hội đủ 3 yếu tố. Đầu tiên là trân trọng và giữ chân nhân sự tài giỏi, gắn liền sự phát triển của công ty và nhân viên qua việc xác định rõ vai trò và giá trị của họ. Thứ hai là phát triển tài năng của nhân viên, có một lộ trình phát triển cụ thể ứng theo nguyện vọng cá nhân mà vẫn hài hòa với định hướng của công ty. Cuối cùng là thu hút nhân tài bên ngoài bằng cách tích cực chia sẻ tầm nhìn và những giá trị tích cực của NutiFood hướng đến cộng đồng, sẵn sàng chiêu mộ những nhân tài cùng chí hướng.

Là một doanh nghiệp được sáng lập bởi các chuyên gia, bác sĩ, tinh thần tiên phong cũng NutiFood là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công. Ra đời để giải quyết những nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, NutiFood đã luôn tiên phong đưa ra những giải pháp dinh dưỡng phù hợp với đặc thù thể trạng người Việt và vẫn không ngừng tiến xa hơn. Năm 2019, NutiFood đã mua nhà máy sữa Thụy Điển và mới đây đã thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển để tiếp cận những thành tựu khoa học về dinh dưỡng mới nhất và cho ra đời các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Nữ lãnh đạo duy nhất của ngành sữa nhận giải Doanh Nhân xuất sắc châu Á - Ảnh 3.

NutiFood sở hữu nhà máy sữa tại Thuỵ Điển và thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển

Thành tựu mà nutifood đạt được trong năm 2020 khẳng định giá trị của tinh thần tiên phong: là doanh nghiệp việt

Lãnh đạo nutifood đi qua nhiều lần khủng hoảng để vững vàng trở thành top 3 công ty sữa lớn nhất việt nam, bác sĩ lệ cho rằng giải thưởng "doanh nghiệp xuất sắc châu á 2020" mà mình vừa nhận "là sự ghi nhận toàn bộ nỗ lực của tất cả "với vai trò là người điều hành công ty, tôi không có mong muốn nào hơn ngoài làm tốt 3 điều: đầu tiên là cùng nutifood tiếp tục tạo nên những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, để nâng tầm vóc thể trạng và trí tuệ việt nam. thứ hai là đóng góp càng nhiều giá trị cho cộng đồng càng tốt. và cuối cùng là tạo nên một công ty mà mỗi nhân viên đều hạnh phúc đến làm việc và hạnh phúc khi về nhà, được tưởng thưởng xứng đáng cho những gì mình cống hiến và tìm được ý nghĩa trong mỗi việc mình làm."

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nu-lanh-dao-duy-nhat-cua-nganh-sua-nhan-giai-doanh-nhan-xuat-sac-chau-a-20201028124145876.chn)
 • Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019

  Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019
  Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp – vinh dự được vinh danh và nhận Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 do HR Asia tổ chức và bầu chọn. Giải thưởng năm nay có sự tham gia của hơn 200 công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam và đã vinh danh 51 doanh nghiệp tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.
 • Vinamilk là 1 trong 3 doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh lọt top 50 công ty quyền lực nhất châu Á

  Vinamilk là 1 trong 3 doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh lọt top 50 công ty quyền lực nhất châu Á
  Tạp chí kinh tế uy tín của châu Á, Nikkei Asian Review, đã công bố Bảng xếp hạng Asia300 lần thứ 4, gồm danh sách các công ty niêm yết quyền lực và có giá trị nhất châu Á (Asia300 Power Performers). Vinamilk là đại diện duy nhất của Việt Nam trong Top 50 công ty dẫn đầu bảng xếp hạng này, với vị trí 25. Đặc biệt, theo bảng xếp hạng do Nikkei công bố năm nay, chỉ có 03 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thực phẩm và đồ uống (FB) góp mặt trong Top 50, trong đó có 01 của Việt Nam là Vinamilk.
 • 10 bí quyết dưỡng da của phụ nữ châu Á

  10 bí quyết dưỡng da của phụ nữ châu Á
  Để sở hữu một làn da không tì vết, bạn nên tìm hiểu những bí quyết chăm sóc sắc đẹp lưu truyền từ hàng thập kỷ cho đến tận ngày nay của phụ nữ châu Á.
 • Bị sa thải vì có dáng lãnh đạo

  Bị sa thải vì có dáng lãnh đạo
  Nghe tin David bị đuổi việc, Tom tò mò hỏi:
 • Tân bộ trưởng quốc phòng Mỹ thăm châu Á

  Tân bộ trưởng quốc phòng Mỹ thăm châu Á
  Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis được cho là sẽ nhấn mạnh cam kết của Mỹ với các đồng minh Hàn Quốc và Nhật Bản trong chuyến công du đầu tiên đến châu Á.
 • Nguy hiểm:Căn bệnh gây đột tử khi ngủ ở người trẻ châu Á

  Nguy hiểm:Căn bệnh gây đột tử khi ngủ ở người trẻ châu Á
  SKĐS-Bệnh Brugada, một trong những nguyên nhân gây đột tử ở người trẻ tuổi, có thể chiếm đến 20% trường hợp đột tử ở người khỏe mạnh. Bệnh thường gặp ở khu vực Châu Á. Tuy nhiên, hiểu biết về bệnh ở các bác sỹ và người dân chưa được phổ biến ở Việt Nam.
 • Thông tin nuôi lươn bằng Thuốc Tr*nh th*i ở Nghệ An: Lãnh đạo Sở NNPTNT trả lời báo SKÐS

  Thông tin nuôi lươn bằng Thuốc Tr*nh th*i ở Nghệ An: Lãnh đạo Sở NNPTNT trả lời báo SKÐS
  Báo Sức khỏeĐời sống số 164 ngày 14/10 có bài phản ánh về thông tin một số hộ nuôi lươn tại Nghệ An sử dụng Thuốc Tr*nh th*i cho lươn ăn nhằm hạn chế quá trình sinh sản...
 • bia

  bia
  Là một BS phẫu thuật, dù rằng đã nỗ lực hết sức, nhưng rất nhiều lần tôi đành phải ngậm ngùi đặt dao xuống, bất lực nhìn người bệnh quằn quại trong đau đớn chỉ vì BN suy gan nặng. Thật đáng buồn là tất cả các trường hợp tôi gặp đều có cùng một nguyên nhân: bia và rượu.
 • Nhận biết nét gương mặt phú quý trời ban ở phụ nữ

  Nhận biết nét gương mặt phú quý trời ban ở phụ nữ
  Trên gương mặt, nếu có những nét quý tướng được cho là trời ban, bạn sẽ có một cuộc đời sung túc hoặc quyền cao chức trọng. Cùng tìm hiểu xem những nét phú quý đó được thể hiện như thế nào nhé!
 • Người lãnh đạo ngành dược trong hai cuộc kháng chiến

  Người lãnh đạo ngành dược trong hai cuộc kháng chiến
  DS. Vũ Công Thuyết đảm nhận các chức vụ đầu tiên của ngành dược: Giám đốc Nha Quân dược, Vụ trưởng Vụ Dược chính...
1 Tiếp »