Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Nữ nhân viên phát loa mắng sếp trước khi thôi việc

Giận dữ vì bị kỳ thị, quấy rối, nữ nhân viên siêu thị tới quầy phát thanh mắng hàng loạt sếp và đồng nghiệp trước khi tuyên bố thôi việc.
Mục lục

Một nữ nhân viên của chuỗi siêu thị lớn tại texas đã sử dụng hệ thống phát thanh trong cửa hàng để thông báo từ chức vào ngày làm việc cuối cùng của tháng trước. cô này còn mắng cả cấp trên và đồng nghiệp trên loa.

Theo truyền thông mỹ, nữ nhân viên đó tên sana ragland, đã làm việc tại nhà kho của siêu thị trong 19 tháng. cô chịu trách nhiệm chính trong việc xếp dỡ và bổ sung hàng hóa trong kho. tuy nhiên, công việc nặng nhọc cộng thêm bị đồng nghiệp và cấp trên phân biệt đối xử khiến ragland không thể tiếp tục chịu đựng thêm.

Nữ nhân viên phát loa mắng sếp trước khi thôi việc - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip.

Trong video được chia sẻ trên mạng, ragland cầm điện thoại của hệ thống phát thanh và gọi ba giám sát viên của siêu thị là những kẻ phân biệt chủng tộc. "công ty này đã sa thải nhân viên da màu mà không có lý do. công ty này đã đối xử với nhân viên như rác rưởi", ragland tuyên bố.

Sau đó, cô tiếp tục chỉ đích danh các đồng nghiệp khác, ám chỉ rằng một số đồng nghiệp nam quấy rối tình dục cô bằng lời nói. "Các người đều là biến thái. Tôi hy vọng các người ở nhà không nói chuyện với con gái mình giống cách các người nói với tôi", Ragland nói thêm.

Tuy nhiên, không chỉ có chửi mắng, cô gái này còn gửi lời cảm ơn những đồng nghiệp đã giúp đỡ mình. Và cuối cùng, Ragland nói: "Tôi sẽ thôi việc!".

Đoạn video xin từ chức một cách "bá đạo" của Ragland hiện thu hút lượng lớn người xem. Nhiều người dùng mạng khen ngợi cô dũng cảm và cho biết nếu có mặt tại siêu thị lúc đó sẽ vỗ tay tán thưởng cô. Một số khác lại cho rằng cách làm của Ragland khá bốc đồng, chưa chín chắn.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nu-nhan-vien-phat-loa-mang-sep-truoc-khi-thoi-viec-20201110152638855.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY