MangYTe

Pháp luật hôm nay

Nữ quái bị bắt khi giao dịch gần 5.000 viên ma túy tổng hợp

Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự đối tượng Vi Thị Mão, SN 1987, trú tại xã Tây Thành, huyện Yên Thành về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 4.800 viên ma túy tổng hợp.
Mục lục

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, công an huyện yên thành phát hiện có một đối tượng có nhiều biểu hiện, hoạt động mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Ma túy tổng hợp được mão mua từ các huyện miền tây (nghệ an) rồi mang về giấu trong nhà, sãn sàng bán lẻ cho người mua khi có nhu cầu nhưng chỉ bán từ 1000 viên trở lên.

Trước tình hình trên, chuyên án được Công an huyện Yên Thành xác lập, đấu tranh, nhằm bắt được Vi Thị Mão.

    Vừa ra tù lại bị bắt cùng hơn 42 nghìn viên ma túy

Đến khoảng 23h30 phút ngày 7/6, lúc vi thị mão đi bộ từ nhà ở tại xã tây thành, huyện yên thành mang theo một lượng ma túy tương đối lớn để chuẩn bị thực hiện giao dịch thì bị lực lượng công an ập vào, bắt giữ. khám xét nhanh, công an thu giữ trong người vi thị mão có 3.000 viên ma túy tổng hợp.

Mở rộng điều tra, lực lượng công an tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, thu giữ thêm 1.800 viên ma túy tổng hợp, 105 triệu đồng tiền mặt, 2 điện thoại di động. số ma túy này được mão cất giấu trong 01 bình inox để ngoài vườn nhà của mình.

Nữ quái bị bắt khi giao dịch gần 5.000 viên ma túy tổng hợp - Ảnh 2.

Tang vật chuyên án

Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cứ không thể chối cãi, vi thị mão đã thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình. theo đó, mỗi khi có khách đến mua ma túy thì mão hẹn vị trí để lấy "hàng", chứ không giao nhận trực tiếp.

Được biết, Vi Thị Mão, có quê tại xã Châu Hạnh huyện Quỳ Châu, sau này lấy chồng về xã Tân Thành, huyện Yên Thành sinh sống, bản thân là lao động tự do.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/nu-quai-bi-bat-khi-giao-dich-gan-5000-vien-ma-tuy-tong-hop-20200610112019324.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY