MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nữ triệu phú người Việt - Mimi Morris sang chảnh dự show Gucci cùng Vũ Khắc Tiệp, nhưng lại tự mình dìm hàng với gương mặt bóng dầu lấp ló thêm chiếc mụn to

Mimi Morris làm nhiều người bất ngờ với biểu cảm khó đỡ và làn da hơi sần sùi ở độ tuổi 50.
Mục lục

Đôi bạn thân Vũ Khắc Tiệp và nữ tỷ phú người Việt

Những tấm ảnh này được đăng tải trên Instagram của Vũ Khắc Tiệp và có lẽ chúng đã có sự hỗ trợ của cả một ekip chụp và chỉnh sửa. Dò thêm trên trang cá nhân của Mimi Morris thì cô cũng có khoe vài tấm hình dự sự kiện nhưng vẻ ngoài lại có phần hơi khác so với hình của Vũ Khắc Tiệp.

Cụ thể, Mimi nhìn không thật sự trẻ trung cũng như làn da rất sần sùi. Tuy nhiên, điều đặc biệt là nữ tỷ phủ không hề ngại ngần hay cố tình che giấu mà chủ động "phơi bày" tất cả những gì mình có cho mọi người xem qua loạt biểu cảm siêu "khó đỡ". Qua đây có thể thấy, Mimi rất tự tin vào bản thân nhưng cũng phải công bằng mà nói, ở tuổi 50 mà Mimi vẫn giữ được thần thái này thì cũng không phải dạng vừa đâu.

Nếu không tự đăng những bức ảnh này trên tài khoản cá nhân của mình, nhiều người sẽ không thể nào nhận ra phong cách ấy là từ nữ triệu phú đô la...

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nu-trieu-phu-nguoi-viet-mimi-morris-sang-chanh-du-show-gucci-cung-vu-khac-tiep-nhung-lai-tu-dim-hang-chinh-minh-voi-guong-mat-bong-dau-lap-lo-them-chiec-mun-to-2020022011343377.chn)

Tin cùng nội dung