MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn

(Tổ Quốc) - Chủ nhân của kênh YouTube Her 86m2 trở thành idol của team nghiện nhà khi trang trí cây thông Noel cực lung linh, bàn ăn Giáng sinh cũng hoành tráng chẳng kém.
Mục lục

Nếu là một fan của yêu bếp, nghiện nhà thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kênh youtube her 86m2 của cô nàng thu thuỷ sống tại đức với những thước phim đẹp như thơ. mùa giáng sinh này, hãy cùng đắm mình vào không khí noel vừa ấm áp, vừa rộn ràng tại tổ ấm 86m2 của cô.

Thu Thuỷ chia sẻ rằng, điều đặc biệt nhất ở Đức mỗi mùa Noel là chợ Giáng sinh: Nếu đi chợ Giáng sinh, bạn như lạc vào một mê cung của những căn nhà gỗ nhìn na ná nhau với nào những người, má ai cũng đỏ hồng vì lạnh và vì rượu. Xa xa là vòng đu quay cho trẻ nhỏ, rồi gặm bánh Waffle, crepes, kẹo bông đường.

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 1.

Chợ giáng sinh ở đức

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 2.

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau hơn 10 năm cô sống ở đức, đây là năm đầu tiên không có chợ giáng sinh. vậy nên cô nàng quyết định sẽ mang giáng sinh về nhà mình. việc đầu tiên là trang hoàng nhà cửa! và tất nhiên cây thông noel là điều không thể thiếu. đây là năm thứ tư cô dùng cây thông này và nhìn cây vẫn như mới. mình sẽ dùng cho tới khi cây hỏng và mình khá chắc là mình sẽ 'hỏng' trước cả cây.

Cây thông cô mua ở artplants, cao 210cm, được phủ tuyết và gắn quả thông, tán lá rất dày dặn. đồ trang trí như quả châu, gỗ treo… cô mua dần hàng năm ở maisons du monde, zara home, boogs home, depot…

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 4.

Cây thông lung linh do cô tự trang trí

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 5.

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 6.

Các bước trang trí cây thông: treo quả châu, gói quà

Theo Thuỷ, mua đồ thì nên chọn theo tông, ví dụ cây thông cô chọn tông trắng xanh để hợp với nội thất và bức tường phía sau. Vậy nên phía bàn ăn được dùng màu đỏ (cành táo gai) và nến vàng để thêm điểm nhấn.

Bàn ăn năm nay được cô trang trí đơn giản hơn năm trước một chút. tuy nhiên, vẫn theo phong cách treo cành cây vì cách này vừa đơn giản, đẹp lại không tốn tiền. năm nay, thay vì chỉ dùng cành cây khô thông thường thì cô dùng cành cây táo gai còn quả ở cành để nhìn cho khác biệt. ngoài xin cành táo gai ở vườn nhà bạn thì thuỷ cũng xin luôn mấy cành thông để trang trí thêm và làm vòng hoa.

Công đoạn trang trí bàn ăn giáng sinh

Vòng hoa làm từ cây thông

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 12.

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 13.

Bữa tiệc giáng sinh cực hoành tráng

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 15.

Nguồn: Her 86m2

Nữ YouTuber trang trí nhà Giáng sinh: Góc nào cũng đẹp như tạp chí, team nghiện nhà vừa ngắm vừa xuýt xoa mê mẩn - Ảnh 16.

Hà Bích Ngọc

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/nu-youtuber-trang-tri-nha-giang-sinh-goc-nao-cung-dep-nhu-tap-chi-team-nghien-nha-vua-ngam-vua-xuyt-xoa-me-man-220201512112152956.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY