MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Nửa đêm em gái người yêu gọi nũng nịu, tôi hét lên thất thanh rồi chạy vội

“Em sang chỗ anh nhé…”, giọng một cô gái vọng lại từ đầu dây bên kia, nũng nịu và ngọt ngào. “Chị không biết đâu, chị ngủ say lắm rồi… Được không anh?”, lúc này tôi giật mình suýt ngã.
Mục lục

Bạn gái tôi là một cô gái rất tuyệt vời. em hiền dịu, đảm đang cũng như rất mực yêu tôi. tôi xác định sẽ cưới em làm vợ, cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ của riêng chúng tôi. nếu không có gì thay đổi thì qua tết tôi có kế hoạch về nói chuyện với bố mẹ nhờ ông bà sang nhà em bàn chuyện người lớn.

Mới đây, cô em họ thân thiết của bạn gái tôi tên hoa lên ở cùng em kiếm việc làm. hoa có họ hàng khá gần với em, chị em lại chơi thân từ khi em còn nhỏ ở quê. mỗi lần tôi tới nhà trọ thăm em, 3 người chúng tôi lại cùng nấu nướng và ăn uống. qua đó, tôi dần thân thiết với hoa hơn.

Em hiền dịu, đảm đang cũng như rất mực yêu tôi. (Ảnh minh họa)

Hoa có nhan sắc khác hẳn bạn gái tôi. Nếu em xinh đẹp dịu dàng, thì Hoa hấp dẫn một cách nóng bỏng với ba vòng nảy lửa. Mấy lần em trêu tôi thấy Hoa thế nào, tôi thật thà nhận xét khách quan. Của đáng tội, tôi nói thế nhưng chẳng nghĩ gì cả. Nóng bỏng thì sao, cơ bản tôi không có tình cảm với Hoa, thành ra đâu có cảm giác gì chứ!

Hôm đó là sinh nhật hoa. cô em của bạn gái tôi mới lên thành phố chưa quen biết nhiều bạn bè nên 3 người chúng tôi tổ chức tiệc tại nhà cho con bé. đã là tiệc thì phải có bia rượu. tôi và 2 cô gái mỗi người đều uống kha khá.

Muộn quá chỗ trọ của tôi đã khóa cửa, tôi đành ngủ lại nhà em. bạn gái tôi và hoa ngủ chung phòng, tôi 1 mình một chỗ. có hơi men trong người, tôi nhanh chóng ngủ thiếp đi. mơ màng tỉnh giấc vì tiếng chuông điện thoại, tôi mắt nhắm mắt mở nhấn nút nghe.

“Em sang chỗ anh nhé…”, giọng một cô gái vọng lại từ đầu dây bên kia, nũng nịu và ngọt ngào. “Chị không biết đâu, chị ngủ say lắm rồi… Được không anh?”, lúc này tôi giật mình suýt ngã khỏi giường khi nhận ra giọng nói ấy là của Hoa!

Tôi lắc đầu nguây nguẩy theo phản xạ, chợt nhớ Hoa nào có nhìn thấy hành động của tôi, liền lắp bắp nói vào điện thoại: “Không… Đừng!!!”. Hét xong tôi run rẩy cúp máy.

Tôi là một người đàn ông, không hiểu sao lại thấy sợ hãi trước lời gạ gẫm thẳng thắn của Hoa đến vậy. Có lẽ tôi sợ bạn gái biết được, lại hiểu lầm tôi thì khổ.

Tôi tỉnh hẳn ngủ, không thể chợp mắt lại nữa. Lại sợ nhỡ Hoa đánh bạo cứ thế tìmsang chỗ tôi thì nguy. Dám gọi nói những lời đấy, còn việc gì Hoa không dám làm nữa chứ! Ầm ĩ lên chẳng có lợi cho ai cả, tôi càng không muốn tố cáo Hoa với bạn gái, dẫu gì họ cũng là chị em cơ mà!

Tôi là một người đàn ông, không hiểu sao lại thấy sợ hãi trước lời gạ gẫm thẳng thắn của Hoa đến vậy. (Ảnh minh họa)

Tôi liền bật dậy, lặng lẽ rời khỏi nhà bạn gái lúc nửa đêm. ra đến ngoài, nhờ sương lạnh táp vào mặt, tôi mới hoàn hồn phần nào. tự nhủ, sau này tốt nhất hạn chế tiếp xúc với hoa, và không bao giờ được ngủ lại nhà bạn gái.

Chuyện hôm đó rồi cũng qua đi, không ai nhắc lại cả. Nhưng thi thoảng bạn gái lại nhìn tôi tủm tỉm cười, ra chiều rất vui vẻ. Trong 1 lần tôi truy vấn bằng được, em đành khai thật, rằng cái đêm ấy chính em với Hoa bày trò thử lòng tôi. Lúc đợi câu trả lời của tôi, em hồi hộp chả khác tra điểm thi đại học vậy. May mắn cuối cùng tôi không làm em thất vọng.

Tôi khá giận bạn gái, vì khiến tôi hốt hoảng, lo sợ một trận không đâu. quan trọng hơn, em rõ ràng không tin tưởng tôi, mới cùng hoa bày trò thử lòng tôi. nhưng sau tôi nghĩ lại, phụ nữ thường cả nghĩ lại đa nghi và bất an về đủ thứ. chỉ cần tôi khiến cô ấy đủ yên tâm và an lòng, nhất định cô ấy sẽ không còn nghĩ tới chuyện thử lòng vô bổ kia nữa!

Theo Thoidaiplus

Link bài gốc Lấy link

http://thoidaisuckhoe.click.vn/nua-dem-em-gai-nguoi-yeu-goi-nung-niu-toi-het-len-that-thanh-roi-chuon-voi-d224279.html

Theo Thoidaiplus

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nua-dem-em-gai-nguoi-yeu-goi-nung-niu-toi-het-len-that-thanh-roi-chay-voi/20220809091206998)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY