MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Nutrilite tổ chức ngày hội chạy bộ vì cộng đồng

Sự kiện diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP HCM đã thu hút hàng nghìn người tham gia thử sức với các cự ly 3 km, 5 km và 10 km.
Mục lục

Sáng ngày 18/4, nhiều gia đình đã tham gia ngày hội chạy bộ do nutrilite việt nam (nhãn hàng dinh dưỡng của công ty amway việt nam) tổ chức tại khu đô thị phú mỹ hưng, quận 7, tp hcm. ban tổ chức cho biết, thông qua sự kiện muốn lan toả thông điệp "kho báu thiên nhiên - tài nguyên sức khoẻ", góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của thiên nhiên trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người.

Hàng nghìn người tham gia ngày hội chạy bộ do Nutrilite Việt Nam tổ chức

Hàng nghìn người tham gia ngày hội chạy bộ do nutrilite việt nam tổ chức.

Anh tuấn - người tham gia chạy bộ cho biết sau lần đầu tiên tham gia ngày hội chạy bộ do nutrilite việt nam tổ chức, anh và những thành viên trong gia đình đã ý thức và chú trọng nâng cao sức khỏe bằng việc hướng về thiên nhiên nhiều hơn. chính nhờ đó, cuộc thi năm nay, anh đăng ký cự ly chạy 10 km và rất hài lòng với thành tích đạt vừa được.

Ban tổ chức Nutrilite Health Run đã dành toàn bộ số tiền thu được qua sự kiện cho mục đích từ thiện. Đại diện Nutrilite nhấn mạnh: "Quyết định này nhằm tôn vinh ý nghĩa mỗi bước chạy của những người tham gia, không chỉ vì mục đích tăng cường sức khỏe, mà còn là sự kết nối cộng đồng, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội"

Đại diện nutrilite việt nam đã trao hơn 400 triệu đồng cho hội chữ thập đỏ tp hcm. trước mắt, số tiền này sẽ được dùng để tổ chức các buổi khám chữa bệnh và phát thuốc sẽ được tổ chức tại bến tre. đồng thời ban tổ chức hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho các hộ nghèo tại đây, cải tạo đường nông thôn giúp người dân đi lại an toàn và thuận tiện hơn.

Toàn bộ số tiền thu được qua sự kiện sẽ được dùng cho mục đích từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được qua sự kiện sẽ được dùng cho mục đích từ thiện.

"khi bạn biết, tham gia ngày hội chạy bộ này mà mỗi bước chân của mình được đóng góp cho mục đích từ thiện, bạn sẽ thấy điều đó thật tuyệt vời", chị thơ đến từ tp hcm chia sẻ.

Với hơn 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, nutrilite cho rằng các dưỡng chất quý giá trong thực vật có thể mang đến sức mạnh to lớn, giúp con người có được sức khỏe tối ưu. nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng thường xuyên bổ sung các thực phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ giúp nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Ca sĩ Phương Vy tham gia chạy 3km/.

Ca sĩ Phương Vy tham gia chạy 3 km.

Ông huỳnh thiên triều, tổng giám đốc của công ty amway việt nam chia sẻ: "qua ngày hội chạy bộ này, chúng tôi kêu gọi mọi người chủ động tăng cường sức khỏe cho mình và gia đình bằng việc hướng về thiên nhiên nhiều hơn. bạn hãy ưu tiên bổ sung dinh dưỡng chiết xuất từ tự nhiên, kết hợp vận động thể lực, gần gũi với thiên nhiên để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần".

Thảo Miên

Nguồn: Vnexpress (https://vnexpress.net/nutrilite-to-chuc-ngay-hoi-chay-bo-vi-cong-dong-4264379.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY