MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Ở nhà đua lên bụng múi với Thiều Bảo Trâm, tập đâu “phê” tới đó

Sau 7749 lần vạch áo khoe rãnh bụng sâu hoắm thì đến hôm nay, Thiều Bảo Trâm cũng đã show tường tận bài tập cho body không góc chết. Chị em giãn cách xã hội ngại gì không đua với cô nàng?
Mục lục

Có lẽ giờ đây, khi nghe những từ như giãn cách xã hội hay phòng tập gym đóng cửa, mọi người đã không còn cảm giác lo lắng hay hoảng sợ như trước nữa. Thay vào đó, người người tập cách thích nghi và làm quen với nghịch cảnh. Không có phòng tập cũng không thể làm ngưng tiến độ tập luyện độ vóc dáng đối với những con dân đam mê thể dục thể thao.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm một lần nữa "khuấy động" phong trào tập thể dục tại nhà với series bài tập nức nở "mùi hành" với series bài tập ngắn toàn thân nhưng tác động mạnh và nhiều nhất là vào bụng. Trước khi bước vào set tập, hãy cùng điểm lại 1 số tấm hình khoe dáng mê ly của nữ ca sĩ để tiếp thêm động lực.

O nha dua len bung mui voi Thieu Bao Tram, tap dau “phe” toi do
Thiều Bảo Trâm ngày trước mặc váy body màu đen ôm bó sát bị chê gầy tong teo nhưng nay mọi thứ đã được cải thiện. Màu đen cũng không thể che được đường cong hình chữ S của nữ ca sĩ gốc Thanh Hoá.

O nha dua len bung mui voi Thieu Bao Tram, tap dau “phe” toi do-Hinh-2
Ngày trước, cô nàng sinh năm 1994 thường chia sẻ những hình ảnh yoga tại gia. Nhưng bẵng 1 thời gian sụt sùi trong chuyện tình cảm, cô ít chia sẻ hẳn.

O nha dua len bung mui voi Thieu Bao Tram, tap dau “phe” toi do-Hinh-3
Những động tác Thiều Bảo Trâm thực hiện đều có độ khó nhất định. Yoga khoẻ được hay không không phải do xương khớp dẻo mà cơ cơ bụng dày và khoẻ.

O nha dua len bung mui voi Thieu Bao Tram, tap dau “phe” toi do-Hinh-4
Chắc chắn rồi, nếu phần tay chân của giọng ca "Một mình có buồn không" có hơi gầy thế nhưng cơ bụng của cô khá dày và hằn sâu rãnh bụng, nổi múi siêu đẹp.

Tận dụng thời gian giãn cách xã hội, chị em hãy cùng theo chân cô nàng chinh phục series bài tập gồm 32 bài, mỗi bài thực hiện trong vòng 30 giây. Chị em có thể nghỉ giữa quãng khoảng 5-10 giây. Tổ hợp bài tập gồm khá nhiều động tác nhảy đốt nhiều năng lượng. Nhìn chung sẽ bao gồm các động tác cơ bản như squat, crunches (gập bụng) và push up (hít đất).

Lưu ý: Bạn cần phải warm up (khởi động) trước bài tập kĩ càng, đồng thời giành khoảng 10 phút kết thúc để cool down (làm mát) giãn cơ tránh tình trạng căng cơ và thở dốc. Tổng buổi tập sẽ diễn ra trong khoảng 45 phút với 30 phút tập chính.

Climbing Moutain

Bài tập kết hợp với plank và một ít động tác chân nhưng ăn sâu vào từng thớ cơ bụng. Toàn bộ các nhóm cơ bụng như cơ hoành, cơ xiên, cơ dọc đều tham gia vào động tác này.

Burpee

Burpee là nỗi "khiếp đảm" của không ít hội người béo vì nó đốt cháy rất dữ dội. Bài tập là tổ hợp ăn sâu vào các nhóm cơ mông, đùi, tay, vai, bụng. Có thể sẽ khá khó đối với người mới tập khi thực hiện động tác này. Do đó, bạn có thể tập chậm lại để kiểm tra kĩ thuật.

Running Knee Raise

Bài tập chạy nâng cao đầu gối chắc nhiều người đã từng được làm quen ở những năm tháng đi học. Nó tác động lực nhiều vào phần đùi trước, đồng thời "huỷ diệt" mỡ bụng dưới. Chân càng giơ được cao, càng đốt cháy nhiều calo dư thừa.

In And Out Squat Jumps

Động tác mất sức rất nhiều khi bạn phải nhảy. Chị em chú ý gồng chặt bụng và cố đừng để người bị đổ ra trước quá nhiều, như vậy sẽ hạn chế phần lực vào mông. Đồng thời gối mở chếch hướng ra ngoài, tránh tổn thương đầu gối.

Curtsey Lunge

Đây là 1 động tác hơi khó khi yêu cầu thêm nhịp điệu, tuy nhiên bạn có thể tập chậm lại để làm quen. Bài tập sẽ tác động vào vòng 3 đặc trị chữa hõm mông cho phần mông đầy đặn, nở nang. Lưu ý dồn lực vào chân trụ và giữ vững gối.

Spider Plank

Chống thẳng tay, gồng chặt bụng để giữ lưng ở tư thế thẳng. Sau đó kéo lần lượt chân hướng ra ngoài càng gần với khuỷu tay càng tốt. Nên tập chậm lại để cảm nhận cơ thay vì chạy theo số lượng.

Cross Toe Touch Plank

Lại một động tác khó khi mà bạn đã trải qua được vài phút tập luyện rồi. Tuy nhiên, nếu cố gắng thực hiện và cảm nhận cơ, bạn sẽ thấy vùng cơ bụng xiên (cơ liên sườn) của mình được cải thiện rất rõ. Chăm chỉ tập sẽ làm tiêu biến luôn mỡ hông.

Jumping Jack Plank

Nếu bạn muốn có rãnh bụng sâu và thớ cơ số 11 rõ ràng thì hãy chăm tập jumping jack plank. Tên gọi của nó đã lột tả rõ ràng vùng cơ và tác dụng rồi. Lưu ý đừng hạ mông thấp quá, bạn sẽ dễ gây tổn thương lưng dưới.

Reverse Lunge

Sau chuỗi tập plank thì bạn sẽ được cool down một chút với động tác chân. Reverse lunge khác với Lunge thông thường và bước lùi chân ra phía sau. Đồng thời bụng gồng chặt để giữ lưng ở tư thế thẳng nhất có thể. Động tác này tác động lực vào đùi trước, đùi sau và mông.

Theo Tóc Vàng/Phunuvietnam

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/lam-dep-giam-can/o-nha-dua-len-bung-mui-voi-thieu-bao-tram-tap-dau-phe-toi-do-1549256.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY