MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ốc Thanh Vân bị tố lợi dụng chuyện của Mai Phương để PR

(MangYTe) - Một fanpage về showbiz đã dành những lời lẽ rất nặng nề tố cáo Ốc Thanh Vân lợi dụng Mai Phương để PR bản thân. Theo trang này, những hành động của nữ diễn viên không xuất phát từ tình cảm chân thành. Ốc Thanh Vân cũng đã có những chia sẻ về sự việc này.
Mục lục

Sự việc này bắt nguồn từ một fanpage về showbiz đã cho đăng tải bài viết đưa tin Ốc Thanh Vân là người đứng phía sau chuyện tố mẹ của Mai Phương bạo hành con gái và những thị phi gây mẫu thuẫn gia đình của cố diễn viên gây xôn xao giới giải trí Viêt.

Ốc Thanh Vân bị một fanpage tố là người xấu, lợi dụng Mai Phương và là người đứng sau clip mẹ Mai Phương gây xôn xao.

Không chỉ vậy, fanpage này còn đưa ra những thông tin xấu về Ốc Thanh Vân như hỗn láo với cha mẹ. Những thông tin về cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên cũng được lôi ra để bàn tán. "Cắt tóc vì nhớ bạn hay để PR tiệm tóc, chia sẻ nỗi buồn bạn mất nhưng không quên lồng ghép các sản phẩm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình... Nhận nuôi con bạn vì thương bạn, xót cháu hay vì tiền...", trang này viết.

Khi biết sự việc Ốc Thanh Vân ngay lập tức lên tiếng, cô khẳng định đây đều là chuyện vu khống, xuyên tạc, dựng chuyện bằng những từ ngữ nặng nề để câu like, xâu xé. "Tôi biết sau status này, chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục xúc phạm mình. Nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình, cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của mọi người xung quanh".

Trước những lời tố cáo, Ốc Thanh Vân vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình.

Tôi viết không phải để gây chuyện mà để họ nên dừng lại. Có thể nhìn một mắt, có thể nghe một tai, nhưng một là im lặng hai nói cho đủ, cho đúng. Tạo nghiệp, ắt sẽ gánh nghiệp. Mạng xã hội không phải là nơi muốn nói gì thì nói. Mạng ảo, nhưng hậu quả là thật và pháp luật tồn tại.

Xin cảm ơn mọi người đã đọc và càng cảm ơn nếu mọi người cùng report để điều này không còn nữa. Tôi biết sau chia sẻ họ sẽ tiếp tục chửi rủa nhưng vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn những người tốt xung quanh tôi".

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân còn đính kèm luật liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội để chứng minh pháp luật sẽ can thiệp với những hành vi xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm, thông tin giả mạo.... được đăng tải trên mạng xã hội.

Ốc Thanh Vân còn đính kèm luật liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội để chứng minh pháp luật sẽ can thiệp nếu sự việc đi quá giới hạn.

Trước đó, Ốc Thanh Vân thường thể hiện tình cảm thân thiết với Mai Phương từ khi diễn viên quá cố nhập viện vì ung thư phổi. Ốc Thanh Vân kêu gọi đồng nghiệp, khán giả đóng góp giúp Mai Phương chữa bệnh. Trong thời gian Mai Phương điều trị, Vân Ốc thường xuyên cùng bạn đi du lịch, xem phim.

Sau khi Mai Phương qua đời, Vân Ốc cùng các nghệ sĩ đã đóng góp giúp đỡ bé Lavie. Toàn bộ số tiền đóng góp đều được gửi vào số tài khoản mang tên Ốc Thanh Vân. Trong đó, riêng Trấn Thành và nhóm bạn đã quyên góp được 300 triệu đồng.

Ốc Thanh Vân cũng khẳng định sẽ thật mạnh mẽ để lo lắng cho con gái Lavie vì lời hứa với người bạn quá cố.

Khi nói về kế hoạch nhận nuôi bé Lavie, Ốc Thanh Vân từng trải lòng: "Tôi luôn đồng hành, hỗ trợ cho Lavie ở bất cứ thời điểm nào. Hiện tại, Lavie đang được chăm sóc rất tốt. Có hai người đang nuôi bé. Hai người này đã giúp đỡ Phương từ xưa. Họ không phải ruột thịt, nhưng mang tình cảm như gia đình. Phương may mắn có những người thương thật lòng, giúp nhiệt tình. Chuyện này khúc mắc, không thể chia sẻ được nên mong mọi người thông cảm".

Minh Anh

Mạng Y Tế
Nguồn: Công lý (https://congly.vn/giai-tri/thoi-trang/oc-thanh-van-bi-to-loi-dung-chuyen-cua-mai-phuong-de-pr-339800.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY