MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ồn ào hẹn hò Huỳnh Anh chưa lâu, Hồng Quế đã than phố vắng mình tôi trăn trở bao giờ mới hạnh phúc

Rốt cuộc mối quan hệ của Huỳnh Anh và Hồng Quế là gì, đây là câu hỏi mà tạm thời cư dân mạng vẫn chưa có đáp án.
Mục lục

Chuyện hẹn hò của Huỳnh Anh và Hồng Quế vẫn là chủ đề được dân tình bàn tán rất nhiều trong những ngày gần đây. Mặc dù trước đó chỉ nhận là bạn bè nhưng không lâu sau, chính Huỳnh Anh đã lên tiếng thông báo rõ ràng về mối quan hệ của mình và Hồng Quế. Nam diễn viên cho biết mối quan hệ mới bắt đầu và đang tìm hiểu hẹn hò mà thôi.

Về phần Hồng Quế, sau lời thừa nhận của Huỳnh Anh, cô nàng cũng tích cực đăng ảnh tình tứ của cả hai lên MXH với những caption ngọt ngào kiểu "Anh ơi đừng có nắm tay, kẻo em nắm lại anh say bây giờ"...

Chuyện hẹn hò của Huỳnh Anh và Hồng Quế đang được dân tình rất quan tâm

Tuy nhiên, chỉ qua được 1 hôm, Hồng Quế lại có động thái trái ngược khiến cư dân mạng không sao hiểu nổi. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải một bức ảnh trong ô tô, phía trước là màn đêm nhằm than thở chuyện mình cô đơn.

"Phố vắng mình tôi! Không hiểu đến bao giờ tôi mới được hạnh phúc!", Hồng Quế viết.

Story của Hồng Quế khiến nhiều người khó hiểu

Nhiều người cho rằng có thể Hồng Quế chỉ đang đăng status "deep" cho hợp khung cảnh mà thôi. Một số khác thì nghĩ có lẽ Hồng Quế vẫn chưa muốn thừa nhận mối quan hệ với Huỳnh Anh nên mới có cách trả lời bất nhất với nam diễn viên như vậy.

Bên cạnh story, người ta cũng phát hiện ra khi bạn bè tỏ vẻ bất ngờ vì ảnh thân thiết với Huỳnh Anh, Hồng Quế đã liên tục khẳng định cả hai chỉ là bạn, thậm chí nhấn mạnh là "best friend".

Hồng Quế liên tục khẳng định chỉ là bạn với Huỳnh Anh, hay nhấn mạnh là "best friend"

Nói chung, đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ thực sự của Huỳnh Anh và Hồng Quế vẫn là một câu hỏi lớn chưa có câu trả lời. Có chăng chúng ta lại phải chờ thêm một thời gian nữa để hai nhân vật chính tất cả giải đáp thắc mắc rồi!

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/on-ao-hen-ho-huynh-anh-chua-lau-hong-que-da-than-pho-vang-minh-toi-tran-tro-bao-gio-moi-hanh-phuc-20200419085814399.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY