MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ớn lạnh mỗi khi nghĩ đến đêm tân hôn đẫm nước mắt bên người chồng bệnh hoạn

Vừa mở mắt ra, Hà hoảng sợ khi hai tay vẫn đang bị cột chặt trên đầu giường, bên cạnh là người chồng bệnh hoạn ngủ say giấc.
Mục lục

Mãi đến 29 tuổi Hà mới tìm được người đàn ông ưng ý vì sau nhiều năm học đại học rồi ra nước ngoài tu nghiệp, cô mãi mê đèn sách đến độ quên cả yêu.

Năm 2016, Hà về nước và được nhận vào làm ở một công ty Nhật về ngành môi trường. Thu nhập cao và làm đúng ngành nghề yêu thích nên Hà vui lắm. Tuy nhiên, cứ đến Tết về quê là cô lại bị cả họ đưa ra làm đề tài bàn luận.

"Học cho lắm vào, gần 30 tuổi đầu còn chưa chịu lấy chồng", "Mày kén quá hay sao mà không chịu lấy chồng cho bố mẹ mày nhờ", "Ế rồi à?"... Muôn kiểu hỏi han, xỉa xói của cô bác, hàng xóm khiến Hà đau đầu đến độ, nhà chỉ cách thành phố có hơn 1 tiếng tàu xe nhưng mỗi năm Hà chỉ về nhà có một vài lần.

Bất ngờ, giữa năm 2017, Hà tuyên bố có người yêu. Khỏi phải nói, bố mẹ cô ở quê mừng đến cỡ nào. Lần này, tin cô sắp lấy chồng được bà con chòm trên xóm dưới bàn tán rôm rả. Ai cũng chúc mừng bố mẹ cô, thậm chí, mẹ cô mừng quá còn đặt sẵn lợn gà hàng xóm chờ đến ngày cô thông báo làm lễ cưới.

Người mà hà yêu là anh chàng ngoại quốc, người nhật. bên ngoài, anh rất hiền lành và chiều cô. cứ mỗi khi tan ca, anh lại dẫn cô đi dạo quanh thành phố. đôi lần anh gợi ý đưa cô về nhà nấu nướng nhưng vì nghĩ, chưa phải vợ chồng nên hà ái ngại "chuyện ấy" xảy ra.

Hà không ngờ đêm tân hôn cũng là đêm cô phải tháo chạy khỏi người chồng bệnh hoạn của mình. Ảnh minh họa

Hà không ngờ đêm tân hôn cũng là đêm cô phải tháo chạy khỏi người chồng bệnh hoạn của mình. ảnh minh họa

Đến đầu năm 2018 thì Ginsyamu (người yêu Hà) dẫn cô về nhà ra mắt bố mẹ. Không ngờ, nhờ 5 năm sống và học ở Nhật, ngôn ngữ thông thạo giúp cô lấy lòng bố mẹ Ginsyamu dễ dàng đến vậy. Bố mẹ Ginsyamu sang Việt Nam chơi 2 tuần rồi về nước để chuẩn bị làm lễ cưới cho con trai.

Cuối tháng 5 vừa rồi, đám cưới của cả hai diễn ra ở Việt Nam mà không có sự có mặt của bố mẹ chú rể. Nguyên do vì chồng Hà thông báo, bố anh ốm nặng nên chờ 1 tháng sau, cả hai nghỉ phép sang Nhật làm đám cưới bên đó luôn.

Vậy mà cưới được 1 hôm, sự cố đáng tiếc xảy ra khiến Hà phải ôm đồ bỏ chạy khỏi người chồng ngoại quốc đó luôn.

Ngồi thất thần bên chị gái, Hà chia sẻ: "Tối hôm kia, sau khi ăn uống, tẩy trang xong, em ngồi xem ti vi chờ chồng. Khoảng 9h tối, anh ấy đẩy cửa vào. Em cũng háo hức cho lần đầu này lắm. Em bảo anh ấy tắm rửa đi đã rồi hẵng đi ngủ. Vậy mà anh nhìn em một chặp từ đầu đến chân rồi cười cười bế thốc em ném mạnh lên giường. Mùi rượu phả ra nồng nặc, anh ấy vừa cười vừa lao vào em, cởi thắt lưng ra trói hai tay em vào đầu giường. Sau đó, anh ấy xé toạc quần áotrên người em và ra sức cấu xé, hành sự mặc em la hét trong đau đớn.

Lạ lùng em càng hét càng khóc anh ấy càng phấn khích hơn. Anh ta còn thốt ra những từ ngữ tục tĩu và bắt em nói theo nếu không sẽ cắn xé, đánh em đau hơn nữa. Sợ quá em làm theo và chịu đựng đến khoảng 3 giờ sáng, anh ta mới chịu buông tha cho em rồi nằm ngủ".

Hà kể, tối hôm đó, vì quá mệt nên cô lả đi, đến chừng 7 giờ sáng tỉnh dậy thì hai tay cô vẫn bị trói trên đầu giường còn chồng cô nằm ngủ ngon lành bên cạnh. Cô đau đớn ứa nước mắt khi nhìn người chồng hiền lành thường ngày bỗng dưng biến thành "con thú ác độc" khi đêm xuống như vậy.

Ginsyamu tỉnh giấc nhìn thấy vợ nằm khóc bên cạnh, anh vội vã cởi trói cho cô rồi xin lỗi rối rít, xin cô tha thứ và hứa sẽ không làm như vậy nữa. Anh bảo do uống rượu nhiều quá nên không làm chủ được mình nhưng Hà quá sợ rồi. Cô tin rằng, người đàn ông một khi đã có chứng bệnh ghê sợ như vậy thì chắc chắn sẽ hành hạ cô đến héo mòn mà thôi.

Nhìn hai cánh tay đầy những vết cắn, khắp cơ thể ứa máu vì trò hành hạ bệnh hoạn của chồng, Hà gạt nước mắt thu dọn đồ đạc bỏ đi. Cuộc đời đàn bà tuy hạnh phúc muộn mằn hay thiếu vắng đàn ông nhưng không thể sống trong sợ hãi, đau khổ được, Hà thầm nghĩ.

Theo T.L/Em Đẹp

Link bài gốc Lấy link

https://emdep.vn/gia-dinh/on-lanh-moi-khi-nghi-den-dem-tan-hon-dam-nuoc-mat-ben-nguoi-chong-benh-hoan-20180604151908774.htm

Theo T.L/Em Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/on-lanh-moi-khi-nghi-den-dem-tan-hon-dam-nuoc-mat-ben-nguoi-chong-benh-hoan/20210224062251657)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY