MangYTe

Người cao tuổi hôm nay

Chăm sóc người cao tuổi

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo mình có triệu chứng nghi mắc COVID-19 khi đang ở Điện Biên

Ở tỉnh Điện Biên, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ chia sẻ thông tin bản thân đang rất mệt và có triệu chứng mắc COVID-19.
Mục lục

điện biên: hỗ trợ lực lượng biên giới lào phòng, chống dịch covid – 19

sáng 10.5, tại khu vực cột mốc 113 cửa khẩu quốc tế tây trang và cột mốc 144 cửa khẩu huổi puốc. bộ chỉ huy bđbp tỉnh điện biên đã trao tặng vật chất hỗ trợ phòng, chống dịch covid-19 cho bộ chỉ huy quân sự và công an hai tỉnh phong sa ly, luông pha băng, nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào.

Sáng 8/5, thêm 15 ca mắc COVID-19 được ghi nhận trong nước Sáng 8/5, thêm 15 ca mắc COVID-19 được ghi nhận trong nước

Sáng 8/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 15 ca mắc COVID-19, tất cả đều ghi nhận trong nước với 1 ca tại Hà Nội và 14 ca tại Bắc Ninh, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 3.152 ca.

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo mình có triệu chứng nghi mắc COVID-19 khi đang ở Điện Biên
Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh khi đến Điện Biên

Vào lúc gần 13h ngày 13/5, ông Hải chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút covid-19 (sars-cov-2 - pv). tôi đã uống 2 lần panadol mà vẫn không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người ở điện biên nhắn tin, gọi điện cho ông đoàn ngọc hải - nhưng chưa được hồi đáp.

Liên hệ với lãnh đạo huyện Nậm Pồ thì nhận được câu trả lời: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải. Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo thị xã Mường Lay và đã đưa ông Hải về Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay để lấy mẫu xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng dịch”, một lãnh đạo huyện Nậm Pồ cho biết.

Theo thông tin mới nhất, lãnh đạo sở y tế tỉnh điện biên cho biết đã nắm được thông tin. “hiện chúng tôi đang tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm và hiện ông đoàn ngọc hải đang ở bệnh viện đa khoa khu vực mường lay”, vị lãnh đạo này cho biết.

Được biết, trong suốt những ngày qua, hành trình lên tây bắc của ông đoàn ngọc hải đã đi qua rất nhiều tỉnh miền núi. trong những hình ảnh được chia sẻ, ông đoàn ngọc hải khi thực hiện các công việc thiện nguyện đều đeo khẩu trang. vì vậy, nhiều người bày tỏ hy vọng ông không bị nhiễm covid-19 mà chỉ gặp vấn đề về sức khỏe do di chuyển.

Cần khởi tố vụ án đối với vợ chồng GĐ Hacinco dương tính COVID-19 Cần khởi tố vụ án đối với vợ chồng GĐ Hacinco dương tính COVID-19

Ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội vừa bị đình chỉ chức vụ do vi phạm phòng chống dịch COVID-19. Với hành vi vi phạm phòng chống dịch COVID-19, vợ chồng ông Nguyễn Văn Thanh có thể bị khởi tố theo quy định của pháp luật.

Tạm đình chỉ chức vụ giám đốc Hacinco do vi phạm phòng chống dịch COVID-19 Tạm đình chỉ chức vụ giám đốc Hacinco do vi phạm phòng chống dịch COVID-19

Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà hà nội vừa có báo cáo về việc kiểm điểm làm rõ trách nhiệm trong vi phạm quy định phòng chống dịch covid-19 của ông nguyễn văn thanh, giám đốc hacinco.

Hà Nội dừng hoạt động toàn bộ sân golf, thể thao đông người từ trưa 13/5 Hà Nội dừng hoạt động toàn bộ sân golf, thể thao đông người từ trưa 13/5

Sáng 13/5, UBND thành phố Hà Nội ra văn bản yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động thể thao đông người, sân golf, sân tập golf từ 12h ngày 13/5 để phòng, chống COVID-19.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/ong-doan-ngoc-hai-thong-bao-minh-co-trieu-chung-nghi-mac-covid-19-khi-dang-o-dien-bien-139087.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY