MangYTe

Khoa học hôm nay

Ông già Noel lập kỷ lục Guinness với chiếc xe tuần lộc

'Ông già Noel' đến từ Canada đã lập kỷ lục Guinness về khả năng kéo chiếc xe tuần lộc nặng nhất thế giới.
Mục lục
'Ông già Noel' lập kỷ lục Guinness với chiếc xe tuần lộc
'Ông già Noel' lập kỷ lục Guinness với chiếc xe tuần lộc

Người đàn ông đến từ canada, có tên kevin fast yêu thích hai điều là hóa trang thành ông già noel và lập những kỷ lục guinness thế giới mới.

Kevin fast sinh sống ở cobourg ontario đã ăn mừng giáng sinh sớm với thành tích lập kỷ lục guinness khi kéo được chiếc xe tuần lộc nặng nhất thế giới.

Hành trình lập kỷ lục của fast bắt đầu từ một ý tưởng bất chợt vào năm 1998 khi anh quyết định kiểm tra giới hạn của mình bằng cách cố gắng kéo một chiếc xe tải.

'Ông già Noel' lập kỷ lục Guinness với chiếc xe tuần lộc
'Ông già Noel' lập kỷ lục Guinness với chiếc xe tuần lộc
Người đàn ông Canada hóa trang thành Ông già Noel và kéo xe nặng hơn 16.000 kg

22 năm sau, những thành tích đáng kinh ngạc của Kevin tiếp tục truyền cảm hứng cho những người xung quanh, vượt qua mọi giới hạn.

Kevin fast đã lập kỷ lục guinness thế giới khi kéo được chiếc xe tải chở 32 xe tuần lộc ông già noel thường dùng để đi trao quà vào đêm giáng sinh.

Khi được hỏi tại sao lại quyết định thực hiện thử thách này, Kevin vuốt bộ râu trắng dài và nói: "Những ngày nghỉ đang đến và tôi muốn làm điều gì đó vui vẻ".

Lan tỏa cảm giác vui sướng đến cộng đồng nơi mình sinh sống là điểm chung của kevin fast và nhân vật 'ông già noel'. dù kevin fast đã lập nên bao nhiêu danh hiệu kỷ lục thì với anh ấy đó vẫn là khoảnh khắc đặc biệt. anh tuyên bố rằng cảm giác giống như "một đứa trẻ thức dậy vào buổi sáng giáng sinh, mở món quà và nhận được chính xác thứ chúng muốn."

'Ông già Noel' lập kỷ lục Guinness với chiếc xe tuần lộc
Vợ con đến cổ vũ động viên Kevin hoàn thành kỷ lục

Khi Kevin thực hiện kỷ lục, vợ Suzanne và các con trai Jacob và Matthew, hóa trang thành bà già Noel, yêu tinh, cổ vũ cho cho anh. Ước tính Kevin đã kéo tổng khối lượng 16.500 kg.

Kevin cho biết: "lập được kỷ lục guinness thế giới, tôi đã đạt được một trong những ước mơ hàng đầu trong cuộc đời của mình. tôi thích tập luyện, cố gắng đạt được kỷ lục và khi lập được thành tích, cảm giác đó thật tuyệt". bài tập hàng ngày của anh là nâng tạ, đá, ném gỗ và kéo xe bán tải lên đồi.

Với tất cả những gì đã diễn ra trong năm nay, Kevin hy vọng anh ấy có thể mang đến một thông điệp về sự kiên cường và sự khích lệ cho nhiều người cần điều này nhất trong mùa lễ sắp tới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/ong-gia-noel-lap-ky-luc-guinnkyess-voi-chiec-xe-tuan-loc-272400.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY