MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Ông Joe Biden dẫn trước, ngôi làng Ấn Độ mở hội ăn mừng

Dân làng Thulasendrapuram, quê ngoại của ứng viên phó tổng thống Mỹ Kamala Harris, đang lên kế hoạch ăn mừng chiến thắng của đảng Dân chủ.
Mục lục

Dân mạng dậy sóng trước phát biểu của con gái Tổng thống Donald Trump lúc ông này bị thua phiếu trong bầu cử Mỹ Dân mạng dậy sóng trước phát biểu của con gái Tổng thống Donald Trump lúc ông này bị thua phiếu trong bầu cử Mỹ

Làng Thulasendrapuram nằm cách Chennai khoảng 320 km về phía nam. Đây là nơi ông ngoại của Thượng nghị sĩ Kamala Harris sinh ra hơn một thế kỷ trước.

Những ngày cuối tháng 10, ngôi làng rợp bóng cây xanh ở phía nam ấn độ này được trang trí bằng những bức áp phích cổ vũ cho bà harris.

Nhiều người thậm chí đã đến một ngôi đền Hindu giáo để cầu nguyện điều tốt lành cho ứng viên đảng Dân chủ.

Ông Joe Biden dẫn trước, ngôi làng Ấn Độ mở hội ăn mừng - Ảnh 2.

Áp phích cổ động cho bà harris tại ngôi làng nơi ông ngoại bà sinh ra. ảnh: reuters.

Trước ngày tổng tuyển cử tại Mỹ , dân làng Thulasendrapuram đã vẽ những khẩu hiệu lớn trên bờ tường dọc các con đường chính để chúc liên danh tranh cử của ông Biden và bà Harris chiến thắng.

Giờ đây, trong bối cảnh ứng viên tổng thống đảng dân chủ đang chiếm ưu thế trước ông trump khi chỉ cần 6 phiếu đại cử tri nữa để đắc cử, người dân tại ngôi làng nơi ông ngoại bà harris sinh ra đang lên kế hoạch mở hội ăn mừng.

"từ hôm qua, chúng tôi đã rất háo hức với kết quả chung cuộc", bà abirami nói với ap hôm 5/11. "còn bây giờ, khi biết tình hình đang khả quan cho phe dân chủ, chúng tôi đang chờ đợi để ăn mừng chiến thắng của bà harris".

Ông Joe Biden dẫn trước, ngôi làng Ấn Độ mở hội ăn mừng - Ảnh 3.

Dân làng Thulasendrapuram thể hiện sự ủng hộ đối với bà Harris. Ảnh: Reuters.

Người dân trong làng theo dõi diễn biến cuộc đua gay cấn giữa ông Biden và Tổng thống Trump thông qua thông tin cập nhật về số phiếu tại các bang trên điện thoại di động.

Dù nhiều bang chiến trường quan trọng hiện vẫn chưa hoàn tất kiểm đếm phiếu, giới phân tích dự đoán ông Biden sẽ đắc cử nhờ thắng tại 1 trong 5 bang chưa được định đoạt, nhiều khả năng là Nevada, đem về vừa đủ 6 phiếu đại cử tri.

Mẹ của bà harris là người ấn độ và cha của ứng viên phó tổng thống đảng dân chủ đến từ jamaica. trong quá khứ, bà harris từng đến thăm thulasendrapuram lúc 5 tuổi.

Theo Zing.vn

Phản ứng của ông Joe Biden trước hành động quyết liệt của Tổng thống Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng Phản ứng của ông Joe Biden trước hành động quyết liệt của Tổng thống Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng

tin liên quan

    Dân mạng dậy sóng trước phát biểu của con gái Tổng thống Donald Trump lúc ông này bị thua phiếu trong bầu cử Mỹ
  • Phát hiện con trai riêng cùng vợ mới đang âu yếm trên giường, người đàn ông có quyết định gây choáng váng để rồi phải hối hận đến cuối đời
  • Phản ứng của ông Joe Biden trước hành động quyết liệt của Tổng thống Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ong-joe-biden-dan-truoc-ngoi-lang-an-do-mo-hoi-an-mung-20201107155347869.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY