MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Ông ngoại tạm biệt cháu để về quê sau 5 năm chăm bẵm, từng cái hôn nghẹn ngào đến quặn thắt ruột gan

Khoảnh khắc quyến luyến giữa ông và hai cháu ngoại khiến nhiều người bật khóc.
Mục lục

Con cháu là tài sản vô giá đối với ông bà. Càng có tuổi, những người già lại càng mong ngóng được sum vầy, chăm sóc các con các cháu của mình. Ai đó đã từng nói niềm hạnh phúc khi về già là được chứng kiến con cháu thành công, hạnh phúc, chỉ vậy thôi cũng khiến ông bà cảm thấy an lòng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tạm biệt giữa ông và hai cháu ngoại khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Theo chia sẻ, sau 5 năm ra Hà Nội để chăm sóc cho 2 cháu, khi các bé lớn hơn và ông cũng đã có tuổi, người ông mới quyết định trở về quê hương, ngôi nhà thân thuộc của mình.

5 năm là quãng thời gian dài với đủ mọi cung bậc cảm xúc bên các cháu nhỏ. Nhìn những đứa cháu nghịch ngợm, hoạt bát từng ngày trưởng thành, có lẽ ông đã rất hạnh phúc. Giờ đây khoảnh khắc chia xa khiến người ông vô cùng bịn rịn, quyến luyến, phải chờ đợi lúc các cháu đã ngủ mới quyết định nói lời tạm biệt.

Ông ngoại hôn tạm biệt các cháu để về quê

Hai cô bé, cậu bé vẫn đang ngủ rất say sưa và người ông đến hôn tạm biệt từng cháu. Ông cúi xuống đặt nụ hôn thật sâu vào trán, vuốt tóc, cầm tay, ngắm nghía hai bé hồi lâu trước khi về quê. Không biết khoảnh khắc ấy ông có rơi nước mắt không nhưng những người chứng kiến đã bật khóc nức nở vì thương cả 3 ông cháu.

Nhiều người chia sẻ có lẽ vì khó nói lời chia tay nên ông đã chọn thời điểm là lúc các bé đã ngủ say, vì ông sợ nếu các cháu thức, chúng sẽ quyến luyến nhất định không cho ông đi đâu cả. vài phút tạm biệt ngắn ngủi nhưng chân thật, gần gũi và thể hiện tình yêu thương vô bờ của ông cho các cháu của mình. trước khi đi, ông cũng không quên dặn dò bố mẹ phải chăm các bé cẩn thận.

Ông ngoại tạm biệt cháu để về quê sau 5 năm chăm bẵm, từng cái hôn nghẹn ngào đến quặn thắt ruột gan - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến ai cũng xúc động.

- mình đã khóc khi xem video, mình cũng có con nhưng ba mình đã mất rồi, con mình không được nhận tình yêu thương của ông như con bạn. nhưng chắc chắn nếu ông còn sống, ông cũng sẽ yêu thương các cháu như vậy.

- Day dứt quá, chắc chắn về quê sẽ trống vắng và buồn lắm đây. Ngày nào cũng có tiếng trẻ ríu rít bên tai mà. Bố mẹ cố gắng thường xuyên đưa các con về chơi với ông nhé, 5 năm rồi mà, chắc hẳn sẽ rất nhớ nhau.

Bên cạnh đó, nhiều người chia sẻ các bố mẹ hãy nghĩ đến cảm nhận của ông bà nội ngoại, thường xuyên cho các con về chơi với ông bà vì tuổi già mong nhất là con cháu sum vầy, hạnh phúc.

Ông ngoại tạm biệt cháu để về quê sau 5 năm chăm bẵm, từng cái hôn nghẹn ngào đến quặn thắt ruột gan - Ảnh 3.

https://afamily.vn/ong-ngoai-tam-biet-chau-de-ve-que-sau-5-nam-cham-bam-tung-cai-hon-nghen-ngao-den-quan-that-ruot-gan-20220107151244776.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ong-ngoai-tam-biet-chau-de-ve-que-sau-5-nam-cham-bam-tung-cai-hon-nghen-ngao-den-quan-that-ruot-gan-20220107151244776.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY