MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Ông Trump công kích mãnh liệt đối thủ Joe Biden là kẻ phá hủy nước Mỹ

Trong bài phát biểu của mình vào đêm cuối cùng của Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa, Tổng thống Donald Trump đã phản pháo đối với ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden về các vấn đề phân biệt chủng tộc và kinh tế ở Mỹ.
Mục lục

Ông Trump tuyên bố: “Tại Đại hội Toàn quốc của đảng Dân chủ, Joe Biden và đảng của ông ta đã nhiều lần công kích Mỹ là vùng đất của sự bất công về chủng tộc, kinh tế và xã hội. Vì vậy, tối nay, tôi hỏi các vị một câu đơn giản: Làm thế nào đảng Dân chủ có thể đòi quyền lãnh đạo đất nước của chúng ta khi họ dành quá nhiều thời gian để xé nát đất nước của chúng ta?”

“Theo quan điểm lạc hậu của phe tả, họ không coi Mỹ là quốc gia tự do, công bằng và đặc biệt nhất trên Trái đất. Thay vào đó, họ nhìn nhận (Mỹ là) một quốc gia độc ác phải bị trừng phạt vì tội lỗi của mình. Đối thủ của chúng tôi nói rằng sự cứu vớt dành cho bạn chỉ có thể đến từ việc trao quyền lực cho họ. Đây là một bài ca mệt mỏi được nói bởi mọi phong trào bị đè nén trong suốt lịch sử”.

Trong lời phát biểu nhằm ủng hộ việc thực thi pháp luật, ông Trump đã rút ra sự khác biệt giữa mình và Biden cho các cử tri.

“Lá phiếu của bạn sẽ quyết định liệu chúng tôi có bảo vệ những người Mỹ tuân thủ luật pháp hay chúng tôi dành sự buông thả cho những kẻ bạo lực vô chính phủ, những kẻ kích động và tội phạm đe dọa người dân chúng ta. Và cuộc bầu cử này sẽ quyết định liệu chúng ta sẽ bảo vệ lối sống của người Mỹ hay sẽ cho phép một phong trào cấp tiến hoàn toàn phá bỏ và phá hủy nó”.

Ông Trump cũng cho rằng Biden sẽ không hỗ trợ để tạo việc làm cho người Mỹ và lối sống của người Mỹ.

“Joe Biden không phải là người cứu rỗi linh hồn của nước Mỹ, ông ta là kẻ hủy diệt công ăn việc làm của nước Mỹ và nếu có cơ hội, ông ta sẽ là kẻ hủy diệt sự vĩ đại của nước Mỹ”, Tổng thống Mỹ kết luận.

A.T

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/quoc-te-c-185/ong-trump-cong-kich-manh-liet-doi-thu-joe-biden-la-ke-pha-huy-nuoc-my-143183.html)

Chủ đề liên quan:

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY