MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Park Min Young chọn váy đỉnh: Phút trước eo thon, phút sau mất luôn?

Tất cả là tại váy vóc đấy chứ Park Min Young nào có tội tình gì!
Mục lục

Trở lại màn ảnh 2022, Park Min Young đã chọn ngay Song Kang làm "đối tác" để cùng đóng Forecast Love & Weather của đài jTBC. Cũng trong hôm nay, dàn cast chính gồm 4 người đã cùng chọn đồng phục là đồ đen chanh sả để tới dự buổi họp báo ra mắt cho bộ phim lần này.

Park Min Young chọn váy đỉnh: Phút trước eo thon, phút sau mất luôn? - Ảnh 1.

sở hữu hình thể rất gì và này nọ, park min young tự tin chọn 1 mẫu váy bodycon len tăm ôm sát sàn sạt nhằm tôn lên những đường cong rất cháy của mình. đúng là nhìn trong ảnh này, ai cũng phải công nhận 3 vòng của nàng xuất sắc, chỗ cần nảy nở thì nảy nở mà điểm cần thon gọn thì gọn luôn.

Park Min Young chọn váy đỉnh: Phút trước eo thon, phút sau mất luôn? - Ảnh 2.

nhưng nếu lia ống kính sang góc chính diện thì vòng 2 của park min young lại gần như tạo thành 1 đường thẳng với vòng 3 mất rồi. chiếc váy bó với chất liệu này đúng là con dao hai lưỡi vì tùy góc nhìn, nó có thể khiến body đồng hồ cát thành body hình chữ nhật ngay. chưa kể để độ dài cũng chưa phù hợp với người có chiều cao khiêm tốn như park min young, tổng thể khiến cô như bị ăn bớt mấy phân chiều cao. chẳng lẽ mỹ nữ này lại có hình thể kém hoàn hảo đến thế?

oan khuất quá bao đại nhân, park min young thực ra có body "okela" lắm cơ. trước đây không thiếu gì lần nàng mặc váy bó mà vẫn chinh phục ngon ơ đây này. đánh đòn chiếc váy hôm nay giùm đi!!!

Gỡ gạc lại chính là kiểu tóc và layout makeup nuột nà của chính chủ nhé. Tạm cộng điểm cho cô Park!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/park-min-young-chon-vay-dinh-phut-truoc-eo-thon-phut-sau-mat-luon-20220211164623868.chn https://kenh14.vn/park-min-young-chon-vay-dinh-phut-truoc-eo-thon-phut-sau-mat-luon-20220211164623868.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/park-min-young-chon-vay-dinh-phut-truoc-eo-thon-phut-sau-mat-luon-20220211235126466.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY