MangYTe

Tâm sự hôm nay

Phải làm sao khi bạn có xu hướng ngoại tình?

Thực tế, những suy nghĩ về một anh chàng điển trai nào khác hoàn toàn có thể chấp nhận được khi bạn đã tìm được người bạn đời cho mình.
Mục lục
Càng chống lại những suy nghĩ này, bạn càng bị chúng làm tổn thương. Tuy vậy, khi những suy nghĩ này biến thành hành động, bạn thực sự đã lừa dối người bạn đời của mình. làm sao giữ những suy nghĩ đó chỉ của riêng bạn, hãy tham khảo một số gợi ý sau:

Sống thật với những suy nghĩ bản thân

Dù tin hay không, bước đầu đối phó với vấn đề lừa dối là sống thật với chính mình. Bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi nghĩ về một người thứ ba ngoài bạn trai. Tuy nhiên đây là điều cần thiết để giữ những suy nghĩ này không biến thành hành động cụ thể. Chống lại cảm xúc bản thân là đi ngược lại tự nhiên và suy nghĩ vẫn chưa đủ để hình thành sự lừa dối.

Tìm hiểu đối tác quan niệm thế nào về lừa dối

Có thể quan niệm về lừa dối giữa hai người không hoàn toàn trùng khớp. Nếu thảo luận với đối tác, bạn có thể ngạc nhiên với những gì nửa kia nghĩ về vấn đề này.

Ví dụ như một cuộc khảo sát gần đây của Đại học Khoa học Công nghệ Norwegian Texas đã chỉ ra phụ nữ cảm thấy bị tổn thương nhiều hơn với những hành động lừa dối về cảm xúc, trong khi ở nam giới lại là những hành động lừa dối về T*nh d*c.

Do đó, rất có thể anh chàng dễ thương nhắn tin với bạn lúc chiều có thể không khiến bạn trai của bạn bận tâm. Bạn trai của bạn có thể chỉ cho rằng bạn đang tìm kiếm thêm một người bạn khác giới bình thường. Bạn cảm thấy mình đang lừa dối nhưng nửa kia của bạn không hề thấy vậy.

Cho phép tâm trí tự do bay nhảy

Thật dễ dàng để thấy những suy nghĩ về người thứ 3 dễ dàng chia tách mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên trên thực tế, tùy theo thái độ của bạn mà có thể đánh giá tình huống khác hẳn. Có thể những điều này chỉ là cảm giác bạn muốn khi thời gian cho mối quan hệ của bạn chưa đủ. Người khiến bạn 'rung rinh' có thể chỉ là hình ảnh phản chiếu của bạn trai bạn khi cả hai xa cách.

Cho phép mối quan hệ của bạn… chấm dứt

Nếu thử tất cả những điều trên và những gì bạn nhận được là hình ảnh của một người mới xuất hiện ngày càng rõ rệt, bạn cần xem lại mối quan hệ của mình. Nếu đối tác của bạn cũng có những cảm giác như vậy, chấm dứt là điều tốt nhất cho cả hai. Không ít trường hợp cả hai không thành thật về cảm xúc và mong đợi của mình bởi lo ngại mất đi mối quan hệ đang có.

Tuy vậy, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu một cuộc trò chuyện thẳng thắn. Dù là gì cũng đừng ngại quyết định bởi sau những sóng gió này, mối quan hệ của bạn hoặc sẽ càng vững chắc hoặc bạn sẽ sở hữu một mối quan hệ khác chắc chắn và đúng với mơ ước hơn.

Hồng Quân (Yourtango)

Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY