MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Phải tiêm 300 mũi vào bụng mới giữ được con, bà xã Hữu Công đẻ xong gầy hốc hác, bị chồng tung ảnh chụp trộm khác hẳn ảnh tự đăng

Hữu Công tâm sự, bà xã của anh gầy hốc hác, mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, phải lọ mọ nửa đêm canh ba vắt sữa cho con.
Mục lục

Hồi đầu năm vừa qua, cựu hot girl thủy tiên - bà xã của hữu công đã hạ sinh con trai đầu lòng sau gần 3 năm kết hôn. khi việc sinh nở suôn sẻ, vợ chồng hữu công mới tiết lộ chuyện họ đã từng mất 4 đứa con, trong đó có một lần mang thai đôi. nguyên nhân là bởi thủy tiên có một cặp nhiễm sắc thể bị lệch, làm đông máu. khi có thai, các mạch máu của cô bị đông, tắc, dẫn đến quá trình hình thành thai nhi không ổn.

Trong lần mang thai thứ 4, thủy tiên đã phải tự tay tiêm 300 mũi thuốc chống đông máu vào bụng mới có thể giữ được con. may mắn, con trai đầu lòng của cặp đôi là bé lam phong đã chào đời an toàn, khỏe mạnh. sự xuất hiện của con trai khiến hữu công và thủy tiên vui mừng khôn xiết.

Phải tiêm 300 mũi vào bụng mới giữ được con, bà xã Hữu Công đẻ xong gầy hốc hác, bị chồng tung ảnh chụp trộm khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 1.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, hữu công đã gửi lời cảm ơn đến bà xã và tiết lộ phần nào cuộc sống bỉm sữa của vợ.

Cách đây ít hôm, nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, hữu công đã có những chia sẻ xúc động về sự hy sinh của bà xã, đồng thời hé lộ cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của thủy tiên.

Hữu Công tâm sự, người ta ở cữ thường sẽ béo mầm nhưng bà xã của anh sinh xong là về dáng luôn, thậm chí gầy đi, mắt thâm quầng, hốc hác vì những đêm thiếu ngủ chăm con. Vì con không chịu bú mẹ nên đêm nào Thủy Tiên cũng phải lọ mọ dậy vắt sữa rồi cho con ăn, để bé có được giấc ngủ no say.

Lần đầu làm cha cũng là lúc hữu công tá hỏa nhận ra, chăm một đứa trẻ không hề dễ dàng như anh từng nghĩ. bởi lúc con vui thì không sao nhưng khi con hờn, khóc, ốm đau... thì người lo lắng, kiên trì và hy sinh hơn hết vẫn là người mẹ.

Phải tiêm 300 mũi vào bụng mới giữ được con, bà xã Hữu Công đẻ xong gầy hốc hác, bị chồng tung ảnh chụp trộm khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 3.

Nam diễn viên đăng ảnh "dìm hàng" vợ khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Thực tế, bà xã hữu công vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp sau sinh.

Nam diễn viên cũng bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến sức khỏe của vợ yếu đi nhiều sau sinh. Đó là chưa kể trước đó sức khỏe của Thủy Tiên cũng bị bào mòn khá nhiều sau 3 lần sảy thai. Với Hữu Công, sự xuất hiện của con trai như một món quà xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng và không bỏ cuộc của bà xã. Nam diễn viên gửi lời cảm ơn vợ và hứa sẽ trở thành một người chồng, người cha tốt để không phụ tình yêu và sự hy sinh của bà xã dành cho mình.

Bên cạnh những chia sẻ xúc động, hữu công cũng khiến nhiều người bật cười khi "dìm hàng" vợ bằng một bức ảnh chụp trộm khoảnh khắc thủy tiên đang say giấc nồng cùng quý tử. bức ảnh hài hước nhưng cũng khiến mọi người đồng cảm vì sự vất vả của chị em phụ nữ trong cảnh con mọn.

Thủy Tiên ăn uống tốt nhưng hút sữa đều đặn nên mỗi tháng giảm 1kg. Cô chú trọng chăm sóc bản thân vì giữ quan điểm: "Ở nhà chăm con thì vẫn phải xinh".

Tuy nhiên thực tế qua những bức ảnh tự đăng, thủy tiên vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung vốn có. bà xã của hữu công tâm sự, cô không hề ăn kiêng, thậm chí ăn rất tốt nhưng nhờ vắt sữa đều đặn mỗi ngày nên mỗi tháng đều giảm 1kg. bà mẹ trẻ cũng giữ quan điểm "ở nhà chăm con thì vẫn phải xinh" nên cũng chú ý chăm chút cho sắc đẹp. mỗi lần đăng ảnh lên mạng xã hội, thủy tiên luôn nhận được rất nhiều lời khen của mọi người vì vẻ đẹp: "gái một con trông mòn con mắt".

Phải tiêm 300 mũi vào bụng mới giữ được con, bà xã Hữu Công đẻ xong gầy hốc hác, bị chồng tung ảnh chụp trộm khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 6.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/phai-tiem-300-mui-vao-bung-moi-giu-duoc-con-ba-xa-huu-cong-de-xong-gay-hoc-hac-bi-chong-tung-anh-chup-trom-khac-han-anh-tu-dang-20210517142740518.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY