Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Phạm Băng Băng oanh tạc trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào

Màn xuất hiện của Phạm Băng Băng trong váy vóc lộng lẫy tại các sự kiện gần đây đã nhanh chóng được tờ web thời trang thảm đỏ nổi tiếng bên Mỹ ca tụng hết lời.
Mục lục

Trang web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất nhì bên mỹ rcfa ( red carpet fashion awards) đã viết tận 3 bài "ca tụng" sự xuất hiện của phạm băng băng trong váy vóc lộng lẫy tại các sự kiện lớn gần đây khiến các fans châu á vô cùng tự hào.

Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 1Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 2Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 3Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 4

Tờ rcfa đã hết sức khen ngợi với lời miêu tả như sau: "nữ diễn viên đã mang đến cho chúng ta một năng lượng cổ điển của nữ giới với màu đen tuyền với môi đỏ đậm như máu. bộ váy với style hơi hướng của angelina jolie nhưng phạm băng băng đã đem tới một cách nhìn rất riêng đậm cá tính của cô".

Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 5

Buổi tiệc tối do hãng mỹ phẩm pháp tổ chức riêng cho đại sứ toàn cầu phạm băng băng tại thượng hải khi cô tiếp tục chọn cho mình bộ váy màu xanh chuối lông vũ đến từ ntk quen thuộc ralph & russo.

Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 6Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 7

Đặc biệt khi nữ hoàng thảm đỏ cbiz diện bộ váy tím đến từ nhà mốt gucci thì đây là style được tờ rcfa yêu thích nhất, biên tập viên thời trang thảm đỏ của tờ web đình đám nhất nước mỹ còn ví von phạm băng băng như mỹ nhân trong loạt phim mật vụ james bond chuẩn bị hút hồn chàng bất cứ lúc nào.

Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 8Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 9

Và hình ảnh gần đây nhất khi cô tham dự sự kiện Bestrong, Băng tỷ đã chọn cho mình phong cách quý cô Châu Âu với style cổ điển khi người đẹp mặc bộ váy hàng limited đến từ hãng Alberta Ferretti.

Tờ web thảm đỏ mỹ còn nhấn mạnh phụ kiện băng đô cài tóc của phạm băng băng đã tạo nên vẻ ngoài hoàn thiện nhất của set váy này.

Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 10Phạm Băng Băng 'oanh tạc' trên web thời trang thảm đỏ nổi tiếng nhất bên Mỹ khiến fans tự hào Ảnh 11

Tất cả các nội dung 3 bài viết đều là những lời khen có cánh về sự biến hoá, đột phá, không bao giờ đi theo lối mòn của nữ hoàng thảm đỏ cbiz phạm băng băng khi xuất hiện trước công chúng.

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/pham-bang-bang-oanh-tac-tren-web-thoi-trang-tham-do-noi-tieng-o-my-20201030091408069.html)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY