MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phát hiện bí mật “động trời” chồng tôi giấu vợ nhiều năm

Một lần dọn tủ để đồ lặt vặt ở ban công, tôi thực sự sốc khi thấy ảnh giường chiếu của chồng với một người phụ nữ khác và nhiều đồ lặt vặt như vòng tay, cặp tóc….
Mục lục

Hiện tôi đang rất buồn vì phát hiện chồng đã lừa dối tôi nhiều năm qua. khi yêu tôi, chồng tôi thề thốt rằng tôi là mối tình đầu của anh ấy. tôi cũng lần đầu yêu nên tất cả những điều chồng nói tôi đều tin là thật.

Khi tôi có bầu đứa con đầu lòng, hai vợ chồng vui sướng hân hoan. tôi nghĩ ra những cái tên thật đẹp để đặt cho con nhưng chiều chồng, tôi để anh ấy đặt tên. sống với chồng, tôi không mảy may nghi ngờ anh ấy làm điều gì sai trái với vợ con. còn tôi, tất cả tình cảm tôi đều dồn cho bố con anh ấy. công việc của nhà chồng tôi cũng lo chu đáo, vẹn toàn.

Tôi thực sự sốc khi thấy ảnh giường chiếu của chồng với một người phụ nữ khác (ảnh minh họa-Việt Giải trí)

Cuộc sống của tôi vẫn cứ êm đềm như vậy nếu tôi không dọn dẹp lại cái tủ đồ hỏng ở ban công có từ hồi tôi chưa về làm vợ anh ấy. cũng đã vài lần tôi mở tủ ra nhưng toàn đồ sửa chữa lặt vặt nên tôi không để ý. ngày nghỉ, tôi muốn dọn dẹp mọi thứ gọn gàng vì con gái đang ở tuổi hiếu động, sợ nó nghịch vào những thứ nguy hiểm.

Khi dọn gần hết tủ đồ, tôi thấy có một cái hộp sắt nho nhỏ. mở ra tôi thực sự sốc khi thấy ảnh giường chiếu của chồng với một người phụ nữ khác, trong hộp còn rất nhiều đồ lặt vặt của phụ nữ như vòng tay, cặp tóc…

Tôi đã bật khóc và gọi điện cho chồng. khi về nhà, nhìn thấy hộp đồ, chồng tôi hốt hoảng và nói không nghĩ nó lại còn trong nhà, vì anh ấy tưởng đã vứt nó lâu rồi. chồng tôi thú nhận trước khi yêu tôi, anh ấy đã yêu người phụ nữ này. hai người đã có quan hệ sâu đậm nhưng vì nhiều lý do nên họ vẫn chia tay.

Tôi còn đau đớn hơn khi biết tên con gái tôi cũng chính là tên người yêu cũ của anh ấy. thế là chồng tôi đã nói dối tôi suốt từng ấy năm mà tôi không biết. tôi khó có thể chấp nhận sự thật phũ phàng này.

Theo VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/phat-hien-bi-mat-dong-troi-chong-toi-giau-vo-nhieu-nam-983230.vov

Theo VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phat-hien-bi-mat-dong-troi-chong-toi-giau-vo-nhieu-nam/20210313022710577)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY