MangYTe

Tâm sự hôm nay

Phát hiện chồng mua nhà cho nhân tình, vợ thờ ơ tới lạ lùng, 1 tuần sau dẫn theo nhân vật đặc biệt tới nhà tuesday khiến cặp đôi kia tái mặt

Sự bình tĩnh của tôi khiến chồng và ả nhân tình sợ tái mặt. Cũng nhờ thế, tôi lấy lại được ngôi nhà đáng lẽ thuộc về mình, kéo chồng về lại với gia đình sau sóng gió.
Mục lục

Cá nhân tôi thấy gia đình mình khá viên mãn, chồng giỏi, vợ xinh, con cái thông minh, đủ nếp đủ tẻ. Đặc biệt, kinh tế 2 vợ chồng khá mạnh, chúng tôi có của ăn, của để và đi du lịch nghỉ dưỡng trong ngoài nước đều đều.

Đương nhiên, nhà nào chẳng có lúc này lúc kia, cãi cọ, xích mích lớn nhỏ nhưng suy cho cùng, tôi vẫn rất biết ơn vì những gì mình đang có. Và tôi luôn cố gắng gìn giữ hạnh phúc của mình. Ấy thế nhưng, chẳng ngờ có ngày chồng tôi lại đi ngoại tình. Mà không phải chỉ kiểu "bóc bánh trả tiền", Khang còn bỏ cả tiền tỷ ra mua chung cư cho bồ nhí...

Tôi

Thời gian này, tôi bận rộn với việc tìm một trường mẫu giáo khác cho con út 3 tuổi, rồi lo mở thêm chi nhánh. Cả ngày tôi quay cuồng, chuyện đưa đón cô công chúa đầu lòng đang học lớp 3 tôi cũng giao hết cho Khang hoặc giúp việc.

Tuy nhiên, một buổi tối nọ, sau khi lo xong phần giấy tờ pháp lý, tôi thở phào nhẹ nhõm. Nghĩ rằng tối nay sẽ tự cho phép bản thân một buổi nghỉ ngơi, xả hơi với chồng con. Tôi gọi cho Khang, anh không nghe điện thoại.

Bình thường, ngoại trừ trong giờ họp hoặc đi máy bay thì hầu như không bao giờ anh không nghe. Tôi thấy hơi lạ, nên quyết định thân chinh tới thăm chồng một phen. Dù sao cũng lâu rồi không tới công ty. Phải xuất hiện thường xuyên cho nhân viên ở đó biết phu nhân giám đốc chứ!

Phát hiện chồng mua nhà cho nhân tình, vợ thờ ơ tới lạ lùng, 1 tuần sau dẫn theo nhân vật đặc biệt tới nhà

Nghĩ là làm, tôi lập tức quay xe, đổi hướng đi tìm chồng. Nào ngờ, tới nơi thì chẳng thấy Khang đâu. Tôi thấy cô kế toán đang vò đầu bứt tai bên mớ sổ sách, tôi mới ghé qua hỏi chuyện. Nào ngờ, sau một hồi nhìn qua, tôi lại thấy có những khoản chi rất kì lạ... Tôi vặn vẹo mãi, cuối cùng cô nhân viên kia mới khai thật rằng thời gian này Khang thường xuyên có những khoản như thế.

Tôi lặng người suy nghĩ, mỗi lần vài chục, tới vài trăm triệu cho những khoản mà tôi không hiểu mục đích là gì. Có khi nào Khang có bồ nhí? Và đây là tiền mà anh bao nuôi cô ta?

Ý nghĩ ấy vừa hiện lên, tôi lập tức gạt đi. Khang không thể là người như thế được! "Nhưng tại sao không? Ai rồi cũng có lúc thay đổi! Vợ chồng sống với nhau chục năm giờ sống vì nghĩa chứ tình còn là bao? Hoặc đôi khi siêu lòng vì người khác cũng có thể lắm chứ?"...

Tôi cứ cố nghĩ tích cực, nhưng cuối cùng vẫn bị những ý nghĩ tiêu cực xâm chiếm. Tôi rời đi, nhưng trong lòng hoang mang cực độ!

Đắn đo mãi, tôi quyết định kêu cô kế toán kia giữ bí mật chuyện giữa chúng tôi. Tiếp đó, tôi tìm cách để xem định vị trong điện thoại chồng, thuê cả người để xem Khang có phản bội tôi thật không.

Nói thật, tôi khá bản lĩnh, nhưng khi gặp tình huống này cũng vô cùng hoang mang, đau khổ. Nhiều lần tôi cứ ngồi thất thần, tâm trí đi đâu đó chứ chẳng thể tập trung vào công việc. Tôi tự dặn mình phải mạnh mẽ, nhưng cứ ôm con trong lòng mà tôi khóc lúc nào không biết. Con gái của tôi nhìn mẹ thế, nó ôm tôi rồi thủ thỉ. Lúc ấy, tôi mới bàng hoàng nhận ra, mình phải vì con mà gìn giữ gia đình này... Phải giải quyết thật khéo léo kể cả tình huống xấu nhất có xảy ra!

Chỉ vài ngày sau, tôi nhận được đầy đủ bằng chứng, đúng như tôi dự đoán. Khang không chỉ có nhân tình, anh còn bỏ hơn 3 tỷ ra mua chung cư cao cấp cho ả kia. Anh thường gặp cô ta vào buổi chiều, tự lái xe đi rồi nói với tôi là gặp đối tác.

Thi thoảng anh đi công tác, thực chất cũng là đưa

Tối hôm ấy, tôi đem hết đống ảnh, kèm theo cả 1 số hóa đơn mà khang đã mua quà cho

- Anh tới nhà cô ta đi, em cần thời gian suy nghĩ xem nên làm thế nào với cuộc hôn nhân này!

Khang đương nhiên cầu xin tôi. Nhưng tôi vẫn rất dứt khoát:

- Anh qua đường em đã đủ hận. Nhưng anh không chỉ coi cô ta như chơi bời, anh rất nghiêm túc, anh không tiếc tiền mua cả chung cư cho ả. Vì thế em không thể coi như không gì, nói tha thứ là tha thứ được. Anh đi đi, em cần thời gian!

Phát hiện chồng mua nhà cho nhân tình, vợ thờ ơ tới lạ lùng, 1 tuần sau dẫn theo nhân vật đặc biệt tới nhà

(Ảnh minh họa)

Rồi Khang đi. Anh tới nhà ả kia thật. Tôi biết khi mà gọi video call cho chồng. Bởi những ngày sau đó tôi chỉ nói với con bố đi công tác. Bọn nhỏ vẫn gọi bố, rồi rối rít nói nhớ nhung. Tôi ghé mắt nhìn là nhận ra...

Đúng 1 tuần sau, tôi nói cho hai con đi chơi, nói với Khang đã suy nghĩ xong, cho tôi tới gặp ả kia để giải quyết. Ban đầu anh sợ, nhưng tôi phải hứa không đánh ghen, anh mới miễn cưỡng gật đầu.

Hôm ấy, ả

- 2 con ở lại đây nhé! bố vừa

Trong khi con út của tôi thích thú ngó nghiêng, còn con gái lớn lại hỏi:

- Thế mẹ có ở không? Cô này là ai? Giúp việc mới hả mẹ?

Khang và ả kia không dám nói gì, anh kéo tôi ra một góc rồi cầu xin tôi đừng để con biết chuyện. Anh cũng hứa sẽ cắt đứt, anh nói anh cần con hơn tất cả... Không muốn bị mất mặt trước chúng nó. Tôi hứa sẽ đồng ý, trong trường hợp Khang chuyển lại căn nhà sang tên tôi. Anh lại 1 lần nữa miễn cưỡng gật đầu.

Lúc này tôi mới bóng gió ra nói với các con cần giữ bố cho chặt, kẻo lại bị cướp mất. Khang sợ không dám ho he.

Đương nhiên, sau đó ả kia còn mặt dày không chịu chuyển đi, tôi phải dùng biện pháp mạnh mới khiến ả sợ hãi, miễn cưỡng chuyển đi. còn tôi thì mất khá lâu mới có thể tha thứ cho chồng. sau chuyện đó, tôi hiểu ra rằng phụ nữ ấy, bình thường nói lớn lắm "nếu

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/phat-hien-chong-mua-nha-cho-nhan-tinh-vo-tho-o-toi-la-lung-1-tuan-sau-dan-theo-nhan-vat-dac-biet-toi-nha-tuesday-khien-cap-doi-kia-tai-mat-20201108170143501.chn)
1  ... Tiếp »