MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phát hiện chồng “thả thính” người cũ - Đừng đợi cháy mới lo dập lửa!

(MangYTe) - Cái câu nói “chỉ có em mới làm anh hạnh phúc”, là câu thần chú đàn ông hay dùng để tán gái. Bởi vì phụ nữ rất cả tin, rất dễ bị lừa nhất là khi cô đơn.
Mục lục

Dù là người ngoài cuộc nhưng khi đọc nên tôi nghĩ, nếu không thật lòng yêu chị, chồng chị không thể giả vờ yêu chị, giả vờ hạnh phúc đến từng ấy năm. nếu là phụ nữ thì đôi khi còn có thể vì phụ nữ dễ bằng lòng, còn thì khác.

Tôi có người chị họ, xưa lấy chồng vì gia đình thúc ép. Dù ban đầu lấy không phải vì yêu, nhưng sau này sống chung thấy chồng tốt, được chồng thương dần dần cũng cảm thấy mình may mắn. Chị hết lòng vì chồng, vì gia đình chồng, lấy đó làm niềm hạnh phúc.

Nhưng không phải vậy, họ có thể lấy một người họ không yêu, có thể chung sống với người đó cả đời, nhưng tỏ ra yêu chiều người đó dù lòng không thật sự yêu thì khó ai có thể làm được, đặc biệt là trong thời gian dài.

Chị đã sống với chồng 10 năm, đó là mười năm yêu thương gắn bó. quãng thời gian đó không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, đủ để chị hiểu chồng và tin vào tình yêu, sự chân thành của anh ấy. vậy tại sao anh ấy yêu chị, anh ấy hạnh phúc mà lại nói với là anh ấy không hạnh phúc, theo tôi chỉ có hai trường hợp.

Một là vì vừa ly hôn, đang buồn chán nên chồng chị muốn chia sẻ với bằng cách làm cho cô ấy thấy rằng ai cũng có những nỗi buồn riêng mà người ngoài không biết được. để cô ấy thấy rằng không phải chỉ cô ấy là buồn khổ, bất hạnh. nói đúng hơn, chồng bạn không muốn tỏ ra mình hạnh phúc trong khi đang tủi thân bất hạnh.

Trường hợp thứ hai, có thể là chồng bạn biết rõ vừa ly hôn, đang trong tình trạng cô đơn chống chếnh, bản tính đàn ông tham lam trỗi dậy nên có ý định “thả thính” với cô ấy một chút.

Cái câu nói “chỉ có em mới làm anh hạnh phúc”, nói thật với chị, là câu thần chú hay dùng để tán gái. bởi vì phụ nữ rất cả tin, rất dễ bị lừa nhất là khi cô đơn. mà những lời đường mật của thì chị biết rồi, phần lớn đều không đáng tin nếu không có hành động nào thiết thực kèm theo.

Như vậy, theo tôi nghĩ, chồng chị thực lòng là yêu chị, yêu gia đình của mình. chỉ có điều vốn dĩ vẫn thường có chút tham lam như vậy. nói một câu nói thật tình, thật xúc động thực ra không hề khó đâu chị. quan trọng đó có phải là suy nghĩ thật lòng hay không thì chỉ người nói ra mới biết.

Tôi tin, không một người nào đang có tất cả: kinh tế ổn định, con giỏi, vợ ngoan mà lại đánh đổi nó chỉ vì một người đã cũ, trừ khi anh ta không hề yêu vợ hoặc quá ngu muội. là bởi thực tế lắm, họ không dễ đánh đổi như phụ nữ khi yêu. huống hồ chồng chị đây, tôi nghĩ anh ấy làm vậy để làm vui là phần nhiều.

Tôi biết, chị rất đau lòng, rất khó chấp nhận với những lời lẽ anh ấy viết cho người cũ. hãy thẳng thắn làm rõ khúc mắc, chờ đợi một lời giải thích, và nếu chưa có gì quá đáng, hãy bỏ qua cho anh ấy một lần. nếu chị quá căng thẳng, quá cố chấp sẽ rất dễ đẩy chồng chị đến với (vì cô ấy vừa ly hôn, chắc chắn đang rất cô đơn và sẵn lòng chào đón chồng chị).

Chị không nên im lặng, hậm hực khổ đau suy đoán tình cảm của anh ấy làm gì. Hãy nói thẳng với chồng chị, hỏi xem anh ấy có muốn quay về với tình yêu đích thực của anh ấy hay không? Tin tôi đi, trong trường hợp này, chồng chị không cuống lên giải thích xin lỗi mới là chuyện lạ. Hãy hành động ngay thật cứng rắn và dứt khoát, hủy diệt ngay mầm mống ngoại tình của chồng chị từ trong trứng nước, đề phòng “tình cũ không rủ cũng tới”.

Không chỉ riêng đàn ông mà ngay với cả đàn bà, dù không hề nghĩ mình sẽ lừa dối bạn đời nhưng họ vẫn có thể ngoại tình khi có cơ hội. trong trường hợp của chị, im lặng, tự dằn vặt đau khổ là một sai lầm. nói ra để phòng cháy ngay từ khi nguy cơ chẳng phải tốt hơn là để cháy rồi mới lo dập lửa hay sao?

Cuộc hôn nhân mười năm của chị đã rất viên mãn, coi như đây là chút sóng gió thử thách tình cảm của hai người. Chỉ cần chị bình tĩnh, rồi sóng yên bể lặng ngay thôi. Chồng chị sai rõ ràng, không có gì phải bàn cãi nữa, nhưng chị thì tuyệt đối không nên có những hành xử sai lầm nếu còn muốn bảo vệ gia đình.

Phản hồi của độc giả Huy Trường

cho các bài viết trong chuyên mục "chuyện của tôi" bằng cách nhập "nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "gửi bình luận". các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục tình yêu - giới tính.

Trân trọng!

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/phat-hien-chong-tha-thinh-nguoi-cu-dung-doi-chay-moi-lo-dap-lua-20190303113310937.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY