MangYTe

Khoa học hôm nay

Phát hiện khuôn mặt quỷ trong khối u tinh hoàn

Các bác sĩ đã hết sức sửng sốt khi phát hiện một khuôn mặt quỷ qua màn hình khi siêu âm một khối u tinh hoàn.
Mục lục

Một người đàn ông 45 tuổi đã đi khám sau khi cảm thấy đau tinh hoàn. trongquá trình siêu âm, các bác sĩ phụ trách đã phải giật mình khi thấy một gươngmặt quỷ trên màn hình, ngay trong khối u tinh hoàn của bệnh nhân này. tiếnsĩ greg roberts và tiến sĩ naji touma đến từ trường đại học queen (ởontario, canada) đã gửi hình ảnh kinh ngạc này cho một tạp chí sức khỏe liênquan đến tiết niệu. trong bức ảnh là một khuôn mặt ma quái với chiếc mồm hárộng, mắt mở to nhìn chằm chằm lên màn hình, vẻ sợ hãi.

Khuôn mặt quỷ qua màn hình khi siêu âm khối u tinh hoàn (Ảnh: Daily Mail)

Sau cuộc thảo luận xem liệu đây có phải là một dấu hiệu từ một vị thần haythiên chúa nào không, các bác sĩ đã kết luận, đó chỉ là một trường hợp xảyra ngẫu nhiên và hy hữu. Các chỉ số siêu âm cho thấy, bệnh nhân này bị viêmtinh hoàn nặng. Các bác sĩ cũng đo được một lượng hormone cao bất thường,dấu hiệu cho thấy bệnh nhân này đang trong quá trình chuyển bệnh ung thư.Bệnh nhân nam này sau đó đã được cắt bỏ khối u trong tinh hoàn.

Theo Thu Hằng/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/tin-nhanh/phat-hien-khuon-mat-quy-trong-khoi-u-tinh-hoan-46698.html

Theo Thu Hằng/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/phat-hien-khuon-mat-quy-trong-khoi-u-tinh-hoan/20201212111423661)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY