MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Phát hiện nhóm dân chơi thác loạn ma tuý trong khách sạn ở Sài Gòn

Kiểm tra hành chính 2 khách sạn, nhà nghỉ ở phường Tân Tạo và phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, công an phát hiện nhóm dân chơi ở nhiều phòng đang tổ chức phê ma tuý với nhau.
Mục lục

Ngày 7/8, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho hay, đang củng cố hồ sơ xử lý với 21 "dân chơi" dương tính với chất ma tuý được phát hiện trước đó.

Theo điều tra, ngày 6/8, trinh sát Công an quận Bình Tân tiến hành ập vào kiểm tra hành chính với khách sạn Mạnh Dũng ở phường Bình Hưng Hoà. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện có 14 "dân chơi" có dấu hiệu sử dụng ma tuý.

Tại các phòng của khách sạn công an thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma tuý. Công an đã lập biên bản xử phạt khách sạn với các lỗi vi phạm và đưa nhóm "dân chơi" về trụ sở. Qua test nhanh, 12 "dân chơi" dương tính với chất ma tuý.

Phát hiện nhóm dân chơi thác loạn ma tuý trong khách sạn ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Phát hiện nhóm dân chơi thác loạn ma tuý trong khách sạn ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Phát hiện nhóm dân chơi thác loạn ma tuý trong khách sạn ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Phát hiện nhóm dân chơi thác loạn ma tuý trong khách sạn ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Nhóm "dân chơi" lúc công an ập vào kiểm tra.

Trước đó, ngày 5/8, trinh sát Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra nhà nghỉ Tú Sương, phường Tân Tạo thì phát hiện 12 "dân chơi" có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Phát hiện nhóm dân chơi thác loạn ma tuý trong khách sạn ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Công an đưa nhóm "dân chơi" về trụ sở.

Làm việc với chủ nhà nghỉ, đa số những vị khách này đều không có trong sổ quản lý lưu trú của cơ sở. Test nhanh, công an phát hiện 9 khách dương tính với các chất kích thích.

Theo Nhịp Sống Việt

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/phat-hien-nhom-dan-choi-thac-loan-ma-tuy-trong-khach-san-o-sai-gon-2020080710582319.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY