MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phát hiện ra vật thể nhạy cảm ở nhà bạn gái, chàng trai nhất quyết đòi chia tay, nhưng khi chiêm ngưỡng vật ấy ai cũng cười lăn lộn

Chỉ vì một khoảnh khắc nhầm lẫn, chàng trai trong câu chuyện suýt mất đi người mình yêu.
Mục lục

Trong suy nghĩ của cánh mày râu, phụ nữ việt nam khá kín kẽ trong vấn đề chăn gối. chính vì thế, những món đồ chơi “Trưa nay anh người yêu sang phòng mình chơi. Mình thì đứng nấu ăn trong bếp, còn anh ấy thì ngồi ngoài. Hai đứa cứ thế vẫn nói chuyện với nhau bình thường. Được một lúc thì bỗng dưng thấy anh im lặng, hỏi không nói gọi không thưa. Nhưng vì đang bận nấu nướng ngoài bếp nên mình cũng không để ý lắm. Cho tới lúc dọn cơm nước ra mình thấy mặt người yêu cứ hằm hằm, suốt cả buổi lầm lầm lì lì, chỉ cắm mặt vào ăn, chẳng nói chẳng rằng câu nào. Ăn xong thì đứng lên đi về, thái độ kiểu rất là khó chịu.

Mình cũng chẳng biết đã làm nên tội nên tình gì nữa. Cho đến khi nãy thì nhận được tin nhắn này đây. Không hiểu sao mà cái lô cuốn tóc lò xo của mình lại biến thành đồ chơi người lớn trong mắt anh ấy mới kinh chứ! Nhắn cho mình mỗi cái tin trách cứ này cái rồi còn block mình luôn mới cay! Ức không chịu được".

đi kèm bài đăng là đoạn chat cô gái dẫn chứng. anh chàng bức xúc và tỏ ra thất vọng: 'anh không nghĩ em có ham muốn cao như thế. có Cô gái cầu cứu dân mạng: "Mình nên giải quyết chuyện này như thế nào ạ?".

Câu chuyện của cô bạn trên khiến nhiều người cười nghiêng ngả. Thậm chí bên dưới bài viết các cô bạn thi nhau khoe phụ kiện của con gái và không phải món nào nhìn cũng dễ hiểu.

Có thể thấy rằng

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/phat-hien-ra-vat-the-nhay-cam-o-nha-ban-gai-chang-trai-nhat-quyet-doi-chia-tay-nhung-khi-chiem-nguong-vat-ay-ai-cung-cuoi-lan-lon-20201023074723657.chn)
1 Tiếp »