MangYTe

Khoa học hôm nay

Phát hiện sinh vật bí ẩn nửa người nửa khỉ gây xôn xao

Những hình ảnh lan truyền cho thấy khoảnh khắc xuất hiện của một sinh vật bí ẩn được so sánh như 'nửa người nửa khỉ' gần khu vực Texas, Mỹ.
Mục lục

Một ngư dân phát hiện ra con quái vật 'nửa người, nửa khỉ' đang đi dọc bờ sông mà một số chuyên gia đã nhận định đó có thể là Bigfoot .

Phát hiện sinh vật bí ẩn 'nửa người nửa khỉ' gây xôn xao
Người đàn ông giấu tên chia sẻ câu chuyện về việc thấy sinh vật lạ nửa người nửa khỉ

Người đàn ông đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy con quái vật bí ẩn khổng lồ nhưng may mắn là anh vẫn đủ bình tĩnh để quay được đoạn video về sinh vật lần đầu trông thấy ngoài đời thực này.

Trong những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người khổng lồ xuất hiện, đi dọc bờ sông bằng hai chân sau khi di chuyển bằng 4 chi.

Người đàn ông giấu tên cho biết: "Tôi hoàn toàn bị sốc khi trông thấy cảnh tượng lạ. Đó là cái gì vậy, một con chó hay người khổng lồ".

Bóng dáng sinh vật lạ nhanh chóng biến mất sau đó. sau khi hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "đó là sinh vật thần thoại, nửa người nửa chó giống trong các bộ phim kinh dị", "tôi chưa từng nhìn thấy thứ gì giống như vậy. liệu có phải là một sinh vật bigfoot" ... cư dân mạng bình luận.

Phát hiện sinh vật bí ẩn 'nửa người nửa khỉ' gây xôn xao
Phát hiện sinh vật bí ẩn 'nửa người nửa khỉ' gây xôn xao

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hoài nghi về kết quả này và cho rằng đây là một trò đùa của người chia sẻ hình ảnh.

Andy McGrath, chuyên gia từng nghiên cứu tìm hiểu đến tận cùng những câu chuyện đáng sợ mô tả con quái vật hai chân, chia sẻ rằng những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội rất khó để đánh giá vì nó không rõ. Khoảnh cách giữa sinh vật to lớn và nhân chứng không gần nên khó xác định đây là Bigfoot hay chỉ là một trò lừa bịp trêu đùa.

Trước đó, vào tháng 6/2020, Jason Parsons, một người mê quái vật Bigfoot đã quay lại được đoạn phim có hình ảnh nghi là sinh vật kỳ bí này khi đang đi dạo trong rừng tại vùng núi Caerphilly, miền nam xứ Wales.

Quái vật bigfoot là một trong những sinh vật bí ẩn nhất thế giới gắn liền với những câu chuyện ly kỳ, khó lý giải. bigfoot là sinh vật trong truyền thuyết của người dân địa phương ở tây bắc thái bình dương trong suốt nhiều thế kỷ. bigfoot có hình hài giống con vượn, lông lá đầy người, cao khoảng 2-3m và có bàn chân với kích thước khổng lồ. đặc biệt, nó đứng thẳng như người

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/phat-hien-sinh-vat-bi-an-nua-nguoi-nua-khi-gay-xon-xao-416616.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY