MangYTe

Khoa học hôm nay

Phát hiện thuỷ quái 6 miệng như sinh vật ngoài hành tinh?

Một sinh vật kỳ lạ được ngư dân bắt được mới đây tại California, Mỹ khiến nhiều người xem cảm thấy rùng mình liên tưởng đến một sinh vật ngoài hành tinh.
Mục lục

Nó giống như một loài giáp xác với những cái miệng đáng sợ được ngư dân mathew wallace phát hiện ở biển gần oxnard, california, mỹ hôm 1/8 vừa qua. phía ngoài cơ thể sinh vật này được bao bọc bởi một lớp vỏ trơn có gai nhọn với 6 khe hở nằm rải rác xung quanh bề mặt nó trông giống như những cái miệng.

Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, đây chỉ là 6 con hàu biển. Chúng tiết ra 'chất keo đặc biệt' để tạo thành lớp vỏ canxi bọc ngoài giống như một chiếc áo bảo vệ. Lớp vỏ này dễ dàng được đóng lại khi thuỷ triều xuống để tiết kiệm nước và mở ra khi nước ngập để chúng kiếm ăn.

Qua thời gian, lớp vỏ này ngày càng dày thêm cùng với sự lấn chiếm của tảo và các sinh vật khác khiến chúng trở nên kỳ dị có thể là nguyên nhân gây ra những nhầm lẫn về loài.

Theo H.N/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/phat-hien-thuy-quai-6-mieng-nhu-sinh-vat-ngoai-hanh-tinh-323762.html

Theo H.N/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/phat-hien-thuy-quai-6-mieng-nhu-sinh-vat-ngoai-hanh-tinh/20201212095915747)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY