MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Phát vé máy bay và vé xe cho sinh viên, công nhân về quê đón Tết

Ngày 1-2, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức tiễn 170 sinh viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, lao động tại hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Mục lục

Theo đó, 139 vé xe và 31 vé máy bay miễn phí hai chiều được phát tặng cho sinh viên và công nhân ở hai tỉnh đồng nai và bình dương. đây là hoạt động trong theo chương trình “mang tết về nhà năm 2021”, của trung ương đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh tổ chức.

Phó bí thư phụ trách tỉnh đoàn đồng nai nguyễn thanh hiền cho biết, chương trình “mang tết về nhà năm 2021” nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu niên của các cấp bộ đoàn, hội. qua chương trình góp phần tạo động lực để các bạn thanh niên công nhân, sinh viên tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong học tập, lao động sản xuất.

Được biết, chương trình hỗ trợ 3.000 sinh viên, thanh niên công nhân hoàn cảnh khó khăn có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền bắc, miền trung đang học tập, làm việc tại tp hồ chí minh và các tỉnh: đồng nai, bình dương, tây ninh và bà rịa -vũng tàu. trong đó, trên địa bàn tỉnh đồng nai hỗ trợ 162 vé xe và 81 vé máy bay cho sinh viên, thanh niên công nhân về quê dịp tết.

Trước đó, công đoàn kcn biên hòa đã tổ chức họp mặt, tặng quà (mỗi phần trị giá 800.000 đồng) cho 200 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại các doanh nghiệp. ngoài ra, những ngày qua, tại đồng nai rất nhiều hoạt động chăm lo tết cho công nhân lao động được cấp ủy, chính quyền, công đoàn, chủ doanh nghiệp thực hiện, với mục tiêu không để một công nhân nào không có tết.

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/nhan-ai/phat-ve-may-bay-va-ve-xe-cho-sinh-vien-cong-nhan-ve-que-don-tet-633845/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY