MangYTe

Chấn thương chỉnh hình hàm mặt hôm nay

Đây là chuyên khoa đảm nhận các ca phẫu thuật, tạo hình vùng răng hàm mặt thông thường; cùng với việc điều trị gãy xương vùng hàm mặt, phẫu thuật chỉnh hình sửa chữa các biến dạng, chấn thương vùng hàm mặt do tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt và lao động thường nhật. Chuyên khoa này còn bao gồm tạo hình khớp thái dương hàm trong các trường hợp dính khớp, đồng thời nghiên cứu, kết hợp các kỹ thuật vi phẫu thuật và cấy ghép mới. Những tình trạng bệnh thường gặp của khoa Chấn thương chỉnh hình hàm mặt như: gãy xương vùng hàm mặt, dính khớp, lệch lạc xương mặt hàm; u lành tính/ác tính vùng hàm mặt, nang và u xương hàm, dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt; răng ngầm, hở môi - vòm miệng,...

Phẫu thuật miễn phí dị dạng vùng hàm - mặt

Khoa Tạo hình - Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ phối hợp cùng Quỹ VinaCapital phẫu thuật miễn phí cho một số trường hợp bị khối u, bướu hay dị dạng vùng hàm - mặt...
Mục lục
Sinh ra mạnh khỏe và có được một khuôn mặt lành lặn, bình thường là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, không ít người bị biến dạng vùng mặt do khối u, bướu tồn tại và xâm lấn. Điều này đã mang lại không ít mặc cảm và khó khăn trong cuộc sống cho những người mắc phải.

Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh vùng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ - trong đó có tạo hình vùng hàm - mặt, được xem là phẫu thuật quan trọng cải thiện khuôn mặt cho người bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng hòa nhập cộng đồng.

Nhằm cập nhật những kỹ thuật và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tạo hình vùng hàm - mặt, khoa Tạo hình - Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề:

phẫu thuật tạo hình vùng hàm - mặt”

Thời gian  : ngày 07 – 09/09/2015

Địa điểm   : Giảng đường A, lầu 4, khu B

215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM

Nằm trong chương trình, khoa Tạo hình - Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ phẫu thuật miễn phí">phẫu thuật miễn phí cho một số trường hợp bị khối u, bướu hay dị dạng vùng hàm - mặt. Đặc biệt, tham gia trong chương trình còn có Giáo sư MacKay MC Kinnon - khoa phẫu thuật - Tạo hình bệnh viện Chicago - Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ:

Khoa Tạo hình - Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Điện thoại: (08) 3952 7715

Nguyễn Na

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY