MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Phê duyệt mẫu biểu trưng tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

(PetroTimes) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 1005/QĐ-BVHTTDL về việc phê duyệt mẫu biểu trưng (logo) sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).
Mục lục
Phê duyệt mẫu biểu trưng tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Mẫu biểu trưng (logo) sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. (Ảnh: Internet)

Quyết định nêu rõ, mẫu biểu trưng (logo) kỷ niệm 70 năm chiến thắng điện biên phủ của tác giả tô minh trang (hà nội) được phê duyệt để sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 70 năm chiến thắng điện biên phủ. mẫu biểu trưng (logo) được sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 70 năm chiến thắng điện biên phủ kể từ ngày quyết định này được ban hành.

Mẫu biểu trưng (logo) được thiết kế từ con số 70 cách điệu với ngôn ngữ đảo chiều từ hai nét thể hiện ý tưởng về quá trình gian khổ vượt qua mọi khó khăn và lòng quyết tâm của quân dân ta đã làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ. Con số 70 được đổ màu theo đa hướng để tạo cảm giác thị giác lung linh huyền ảo, thể hiện tinh thần hân hoan mừng vui chiến thắng của cả dân tộc. Điểm nhấn trong logo là hình tượng chiến thắng của chiến sĩ Điện Biên. Toàn bộ nội dung chữ có màu xanh dương thể hiện cho hòa bình và ý tưởng ngợi ca chiến thắng của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng và đặc trưng cho núi rừng Tây Bắc.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các tổ chức, cá nhân sử dụng mẫu biểu trưng (logo) này theo đúng thông số thiết kế để đảm bảo tính chuẩn xác và thống nhất.

T.T

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/phe-duyet-mau-bieu-trung-tuyen-truyen-ky-niem-70-nam-chien-thang-dien-bien-phu-709507.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY